Chồng ngoại tình với người yêu cũ

tâm sựVợ chồng em cưới nhau cũng 6 năm và đã có một trai, một gái. Dạo gần đây em vô tình đọc được những dòng tin nhắn rất tình cảm của chồng với người cũ. Qua cách nói chuyện em thấy 2 người họ đã yêu nhau được khá lâu và cô ấy cũng biết chồng em đã có vợ con nhưng vẫn chấp nhận làm người thứ ba. Em rất đau khổ và tức giận khi đọc những dòng tin nhắn đó nhưng em rối quá không biết nên bắt đầu giải quyết như thế nào? Liệu chồng ngoại tình có biết đường quay về?

Chuyên gia tâm lý SUNNYCARE trả lời:

phát hiện chồng nhắn tin với người cũ
Làm gì khi phát hiện chồng nhắn tin với người cũ

Khi cuộc sống hôn nhân có người thứ ba xuất hiện thường gây xáo trộn trong mối quan hệ vợ chồng. Để giải quyết êm xuôi, em phải thật sự bình tĩnh và khôn khéo.

Thông tin mà em thu thập chỉ dựa vào những tin nhắn nên em cũng chưa hiểu hết mối quan hệ của chồng với người phụ nữ kia. Trước tiên em hãy âm thầm tìm kiếm thêm thông tin về mối quan hệ của họ để xác định mức độ cũng như thời gian họ đến với nhau. Sau đó bằng cách này hay cách khác, em có thể úp mở cho chồng biết rằng em linh cảm anh ấy đang giấu diếm hoặc có điều mờ ám sau lưng em.

Sau một thời gian khi đã có thông tin chắc chắn trong tay, em nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng, yêu cầu chồng chấm dứt mối quan hệ sai trái hoặc đưa ra lựa chọn rõ ràng giữa gia đình hay mối quan hệ bên ngoài. Nếu chồng còn thương vợ con và mong muốn duy trì gia đình thì anh ấy sẽ chấm dứt.

Bên cạnh đó, em cũng đừng quên xem lại và có những thay đổi trong đời sống vợ chồng để khắc phục những thiếu xót trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Đôi lúc sự nhàm chán trong đời sống vợ chồng, những bất hòa, sự lạnh nhạt của người bạn đời thường là những nguyên nhân chính dẫn đến việc người đàn ông đi vào sa ngã.

Hôn nhân của em đang có những sóng gió, em phải thật bình tĩnh, kiên nhẫn và cố gắng để giải quyết. Nếu cố gắng hết sức mà không có gì thay đổi, em hãy nghĩ đến chuyện buông xuôi cũng chưa muộn.

Chúc em mạnh mẽ,

Ths Đăng Thảo – Đoàn chuyên gia Tâm lý SUNNYCARE
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6233
tu-van-tam-lyMọi thắc mắc về HÔN NHÂN GIA ĐÌNH, bạn hãy gọi ngay đến tổng đài chuyên gia tư vấn tâm lý 24/24: 1900.6233
Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: [email protected]
Đoàn chuyên gia tâm lý SUNNYCARE sẽ giúp bạn gỡ rối các vấn đề tâm lý trong cuộc sống, có được hạnh phúc trọn vẹn.
Địa chỉ tư vấn trực tiếp : 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Chồng ngoại tình với người yêu cũ
3.4 (68.57%) 7 votes

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7300 6848 - 024 7300 6848

Email tư vấn: [email protected] | Email hỗ trợ: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233