BÀI CẢM NHẬN TỔNG KẾT KHÓA HỌC KHỐI 3 TRƯỜNG NAM SÀI GÒN

Hôm nay là buổi tổng kết khóa học Kĩ năng sống của trung tâm Sunnycare dành cho học sinh khối 3 trường Nam Sài Gòn. Rất nhiều hoạt động được tổ chức nhằm mục đích tạo một sân chơi “vừa học vừa vui” cho tất cả học sinh. Cả lớp ai cũng háo hức, mong đợi từng hoạt động diễn ra. Tiết Kĩ năng sống hôm nay khá đặc biệt, vì nó không diễn ra trong không gian phòng học như mọi khi, mà các em được tha hồ hít thở không khí trong lành ngoài sân chơi.

Hoạt động đầu tiên mang tên “Xin phép mẹ. Nhìn các em xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt mình “Xin phép mẹ cho con được đi”  rồi khi mẹ hô to “con được phép đi” thì từng em kẹp bóng bay vào giữa hai chân khéo léo di chuyển vượt qua các chướng ngại vật , tiến về phía mẹ, mà thầy cô giáo cũng phấn khởi theo. Các bạn còn lại thì cổ vũ reo hò cho đội mình để mong giành chiến thắng. Từng học sinh một sau chạm được đến đích, sẽ quay lại đội mình thật nhanh và chạm tay bạn tiếp theo để tiếp tục di chuyển. Cứ lần lượt cho đến khi thành viên cuối cùng xuất phát và trở về. Đội thực hiện nhanh nhất đã giành được chiến thắng trong tiếng vỗ tay vang rền. Đây là hoạt động giúp các em thực hành kĩ năng giao tiếp ứng xử với người lớn, mà vẫn hào hứng với buổi học.

Bài cảm nhận tổng kết khóa học khối 3 trường nam sài gòn

Hoạt động thứ 2 mang tên “Đừng để tiền rơi”. Với hoạt động này, các em được ôn lại kiến thức đã học bằng cách đọc câu hỏi và lựa chọn đáp án A,B,C,D. Sau khi suy nghĩ và thảo luận thật kĩ các em sẽ quyết định đặt tiền vào đáp án mà mình cho là đúng nhất. Qua hoạt động này, các chuyên đề như một thước phim quay chậm giúp các em một lần nữa ghi nhớ lại kiến thức đã học, vừa tạo điều kiện kích thích sự cố gắng của các em.

Bên cạnh đó các em còn được rèn luyện tinh thần đoàn kết, sự khéo léo qua trò chơi “chuyền chanh”. Cả lớp được chia thành 4 đội với mỗi đội là tên một con vật khác nhau, như: thỏ, gấu, vịt, chó. Mỗi đội, sẽ lần lượt cử các thành viên dùng miện ngậm chặt muỗng và múc quả chanh sau đó giữ thăng bằng và di chuyển nó đến vị trí đựng rổ chanh của đội mình. Các đội đều thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình.

Cuối buổi tổng kết, học sinh lần lượt được lên nhận giấy chứng nhận của trung tâm Sunnycare và chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy cô. Sân khấu được trang trí bằng bóng bay đủ màu sắ, để buổi lễ thêm phần trang trọng và đẹp mắt. Các bạn có thành tích xuất sắc trong khóa học còn đặc biệt được biểu dương trước lớp và nhận giấy khen nữa cơ. Tất cả ai nấy đều rất phấn khởi và mong muốn sẽ tiếp tục được học kĩ năng sống vào năm học tiếp theo.

Bài cảm nhận tổng kết khóa học khối 3 trường nam sài gòn

Thế là buổi học cuối cùng của khóa học kĩ năng sống dành cho khối lớp 3 trường Nam Sài Gòn đã kết thúc trong niềm vui và đầy lưu luyến của cả thầy cô và các em học sinh nơi đây. Đây chắc chắn sẽ là một khóa học đáng nhớ và ý nghĩa đối với tất cả các em. Hẹn gặp lại các em vào chương trình học mùa sau nhé.

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
BÀI CẢM NHẬN TỔNG KẾT KHÓA HỌC KHỐI 3 TRƯỜNG NAM SÀI GÒN
5 (100%) 1 vote

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7300 6848 - 024 7300 6848

Email tư vấn: [email protected] | Email hỗ trợ: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233