Chồng ngoại tình với vợ cũ

Mong chuyên gia tư vấn giúp em vấn đề này. Em và chồng kết hôn được 1 năm. Lúc trước, chồng em đã từng đổ vỡ trong một cuộc hôn nhân. Lý do là vì vợ cũ của anh không thể sinh con nên gia đình buộc anh và vợ cũ phải ly hôn. Chồng đến với em sau khi ly hôn được 2 năm. Vừa rồi, em biết được chuyện anh vẫn thường hay đến nhà vợ cũ và cả hai cũng hay nhắn tin nói chuyện với nhau. Em rất buồn nhưng không biết phải làm sao.

Trả lời:

Mến chào em,

Chồng em và vợ cũ ly hôn nhau vì sự ép buộc của gia đình bên chồng và đến bây giờ, cả hai vẫn còn liên lạc với nhau chứng tỏ giữa họ vẫn còn rất nhiều tình cảm. Điều này sẽ là rào cản lớn cho cuộc hôn nhân của em. Vì vậy, em cần nghiêm túc xác định lại mối quan hệ giữa em và chồng và giữa chồng với vợ cũ.

chong lua doi viec da co con rieng dẻ cuoi toi

Tình yêu là thứ không thể san sẻ với bất kì ai, hơn nữa em hiện là người vợ danh chính ngôn thuận của chồng nên không có lý do gì để mình phải chịu thiệt thòi. Trước hết, em hãy chia sẻ thẳng thắn với chồng về mối quan hệ hiện tại giữa chồng và vợ cũ để xem ý kiến của chồng thế nào.

Nếu chồng thừa nhận lỗi lầm của mình và có thiện chí quay về bên em, hãy cho chồng cơ hội. Tuy nhiên, em cần thấy rõ thiện chí của chồng không chỉ thể hiện trong lời nói mà qua cả thái độ và hành động dành cho em.

Nếu chồng vẫn còn yêu vợ cũ thì em cần nhìn nhận lại tình cảm của chồng dành cho em. Nếu chồng vẫn muốn song song mối quan hệ hai người cùng lúc thì bản thân em liệu có chấp nhận được cảnh chồng chung. Lúc này, em cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng giữa tình cảm của em dành cho chồng và hạnh phúc gia đình mà em mong đợi.

Chúc em hạnh phúc!

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Chồng ngoại tình với vợ cũ
5 (100%) 1 vote

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7300 6848 - 024 7300 6848

Email tư vấn: [email protected] | Email hỗ trợ: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233