Có phải chồng ngoại tình trên facbook?

tâm sựTừ lúc phát hiện chồng giấu mình tạo nick facebook ảo, lúc nào em cũng thấy chồng hay ghé thăm trang facebook của một người phụ nữ. Lúc nào cô ấy đăng status, chồng em cũng like, comment và nói chuyện với nhau. Có phải chồng em đang ngoại tình và giấu em qua lại với người kia?

Có phải chồng đang ngoại tình trên fb
 

Có phải chồng đang ngoại tình trên facebook

 

 

Chuyên gia tâm lý SUNNYCARE trả lời

Mến chào em,

Qua chia sẻ, chúng tôi hiểu em đang có những băn khoăn về mối quan hệ của chồng mình với người phụ nữ khác, lo sợ chồng đang lén lút ngoại tình và phản bội em. Trước hết em hãy bình tĩnh để tìm hiểu thêm về việc này một cách chắc chắn để tránh những rạn nứt không hay đến hạnh phúc mà em đang có.

Khi em nghi hoặc, em có thể tìm hiểu về người phụ nữ kia thông qua trang cá nhân của cô ấy và một số bạn bè chung, điều đó sẽ giúp em có một số thông tin hữu ích. Biết đâu giữa họ là bạn bè xưa cũ, hay là một mối quan hệ mới thiết lập chưa có bất kỳ động thái nào trái với luân thường đạo lý. Nếu đó là sự sa ngã thực sự, thì việc tìm hiểu để có bằng chứng mới có thể nói được chồng và có biện pháp em ạ.

Có thể đối với anh ấy, em khá khắt khe khi chồng có những kết nối bạn bè bên ngoài hoặc tấm lòng của hai em chưa thực sự giao thông trôi chảy được với nhau. Đôi khi chính điều đó là lý do khiến chồng em e ngại chuyện công khai tài khoản Facebook mới.

Về việc em đang lo lắng, nếu em bình tĩnh em sẽ không quá khó để nhận ra những thay đổi của chồng vì khi ngoại tình mọi thứ không chỉ dừng lại ở những cuộc trò chuyện thông thường. Nếu quả thật giữa họ có tình ý với nhau thì việc đánh tiếng ngay lúc này sẽ làm anh trở nên thận trọng hơn. Nhưng, nếu mọi chuyện không nghiêm trọng như em nghĩ thì chắc chắn em sẽ làm anh ấy thất vọng. Điều đó chứng tỏ em không tin tưởng và nghi ngờ lòng chung thủy của chồng. Chắc chắn em cũng không muốn điều này, phải không?

Bản năng chinh phục luôn có ở tất cả nam giới, việc thiết lập một mối quan hệ khác ngoài vợ được xem là điều đáng tự hào với chính bản thân họ. Chỉ vài lời trêu chọc, hỏi han cũng đủ để họ cảm thấy được cảm thông dù bản thân đủ trải nghiệm để biết đó chỉ là những thứ tạm bợ. Đến đó, mấy ai có thể cho mình một lý do để tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên, họ chỉ thật sự phớt lờ giá trị của gia đình khi không chiến thắng sự hấp dẫn của đối phương và bản thân chưa thật sự hài lòng về người bạn đời, về hạnh phúc thực tại.

Trong cuộc sống, không có điều gì là tự nhiên và tình cờ. Những lo lắng của em là chính đáng và cần thiết. Nhưng lạt mềm buộc chặt, em ạ. Em hãy tìm hiểu những kỳ vọng của anh để có sự điều chỉnh phù hợp, nhìn nhận lại hôn nhân, còn điều gì em chưa chu toàn để mà tháo gỡ. Phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ lửa gia đình. Trong cách ứng xử, chi tiêu hay thậm chí nuôi dạy con cái, dung hòa mối quan hệ gia đình hai bên cũng như bạn bè của anh ấy rất cần sự khéo léo, tế nhị của người phụ nữ. Một khi người đàn ông không cảm nhận được vai trò của mình, sự quan tâm thấu hiểu của vợ thì việc tìm kiếm một thú vui, một mối quan hệ khác là hệ quả tất yếu.

Mỗi người sẽ trưởng thành hơn khi bước vào đời sống hôn nhân. Đây là cơ hội để chúng ta học cách chấp nhận và dung hòa bản ngã chính mình. Không kỳ vọng vào những điều hoàn hảo và tuyệt đối, nhưng chúng cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu em và chồng đặt những giá trị gia đình lên hàng đầu và cố gắng vun vén.

Chúc em hạnh phúc.

Nguyễn Phương – Đoàn chuyên gia Tâm lý SUNNYCARE
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6233
tu-van-tam-lyMọi tâm sự về HÔN NHÂN GIA ĐÌNH, bạn hãy gọi ngay đến tổng đài chuyên gia tư vấn tâm lý 24/24: 1900.6233
Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: [email protected]
Đoàn chuyên gia tâm lý SUNNYCARE sẽ giúp bạn gỡ rối các vấn đề tâm lý trong cuộc sống, có được hạnh phúc trọn vẹn.
Địa chỉ tư vấn trực tiếp : 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Có phải chồng ngoại tình trên facbook?
3.8 (76.67%) 6 votes

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7300 6848 - 024 7300 6848

Email tư vấn: [email protected] | Email hỗ trợ: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233