Không sinh được con, tôi muốn ly dị chồng

Không sinh được con, bố mẹ và người nhà chồng luôn bóng gió bảo tôi ly dị để chồng đi tìm hạnh phúc mới. Chồng tôi thương vợ nên cũng tìm đủ mọi cách để có một đứa con, ai mách ở đâu làm được là vợ chồng tôi lại tìm đến, năm ngoái chúng tôi còn bỏ hết công việc để đi cấy ghép ở bệnh viện hàng năm trời, nhưng vẫn không đậu được thai.

khong-sinh-duoc-con
Biết tôi không thể có con, bố mẹ chồng tôi giận lắm, tuy ông bà không nói thẳng với tôi nhưng cũng thường xuyên điện thoại gọi chồng tôi về và thúc giục chồng tôi sớm ly dị để cưới vợ sinh con.

Xin đơn phương ly dị để chồng có vợ khác có con nối dõi
Tôi cũng chẳng trách gì nhà chồng, mà chỉ trách số tôi không may mắn, nên đã không sinh được cho anh một đứa con. Tôi cũng thông cảm về sự sốt ruột của bố mẹ chồng tôi, vì chồng tôi tuổi cũng không còn trẻ.

Mỗi lần như vậy chồng tôi lại rất buồn, anh suy nghĩ đến rạc cả người. Tôi biết, anh đang rất khó xử vì không muốn bỏ tôi, nhưng lại cũng không muốn làm người con trai bất hiếu với gia đình, dòng họ.

Thương chồng, nhưng tôi cũng chẳng giúp gì được cho chồng. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi yêu cầu anh ly dị, nhưng chồng tôi không đồng ý, anh bảo làm như vậy thì thiệt thòi cho tôi. Tôi biết, anh vẫn con thương tôi, lo cho tôi, nhưng anh càng thương tôi, lo cho tôi bao nhiêu tôi lại càng cảm thấy mình có lỗi với anh, với gia đình anh bấy nhiêu.

10 năm làm vợ anh, anh chưa bao giờ đối xử tệ bạc với tôi, vậy mà việc đơn giản nhất của một người phụ nữ là sinh cho anh một đứa con tôi cũng không thể làm được. Tôi muốn đơn phương làm đơn ly dị với anh, để anh đi tìm hạnh phúc mới cho mình.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN: 1900 6233
Tổng Đài Tư Vấn Tâm Lý SUNNYCARE

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Không sinh được con, tôi muốn ly dị chồng
4.3 (86.67%) 3 votes

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7 300 6848

Website: sunnycare.vn | Email: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233