Câu hỏi về sinh lý nam giới

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Bạn thân mến!
Sự cương cứng của dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự bình thường của cơ quan sinh dục, mức độ hưng phấn tình dục, mức độ kích thích từ đối tác, tâm lý thoải mái, sự hấp dẫn nhau cả về mặt tình cảm và cơ thể giữa người nam và người nữ khi quan hệ.

Trong thư bạn không cho biết rõ hiện tượng khó cương cứng khi bạn quan hệ thật sự cụ thể là như thế nào? Bạn và bạn gái quan hệ lần đầu hay đã từng quan hệ nhiều lần, hoàn cảnh quan hệ ra sao? cũng như tâm lý khi bạn quan hệ như thế nào? ….nên chúng tôi rất khó để chuẩn đoán một cách chính xác.

sinh-ly-nam-gioi
Theo một số nghiên cứu về tình dục cho thấy, Một số trường hợp ở nam giới ,việc xem phim sex hay thủ dâm đôi khi mang lại cảm giác thoải mái, tạo nhiều hưng phấn và khoái cảm tình dục hơn, vì vậy mà dương vật dễ cương cứng và xuất tinh hơn so với khi quan hệ tình dục thực thụ.

Hơn nữa, cảm nhận về hưng phấn tình dục vốn rất đa dạng và phong phú. Đối với người này thủ dâm cùng với việc xem phim sex có độ hấp dẫn hơn thì dễ tạo hưng phấn hơn, nhưng đối với người khác thì việc quan hệ tình dục có đối tác mới lại mang đến sự hưng phấn cao độ.

Đa phần đối với nam giới chưa lập gia đình, xem phim sex thường kèm theo thủ dâm và khi thủ dâm, bạn là người tự điều khiển kích thích cũng như hưng phấn của mình có thể tự giúp mình đạt được cực khoái. Lâu dần, não bộ sẽ được rèn luyện để phản hồi đối với những động chạm của bàn tay trên cơ thể của bạn và làm giảm độ nhạy cảm đối với những động chạm trong cuộc yêu với đối tác. Điều này cũng đồng nghĩa là trong quan hệ tình dục có đối tác bạn cần nhiều hơn một tâm trạng thoải mái, một sự hấp dẫn về cơ thể và quan trọng nữa là một tình yêu, một mong muốn gần gũi nhau thực sự về mặt cơ thể? Và đây là nguyên do về tâm lý.

Trong những lần quan hệ, bạn hãy để ý xem mình có hưng phấn và khoái cảm tình dục không? Và trong quá trình quan hệ tình dục, bạn cảm thấy mình thoải mái hay bị chi phối, tác động bởi những yếu tố khác khiến cho bạn không thể tập trung hoặc mang lại cảm giác lo lắng, căng thẳng… hay không? Nếu có thì bạn nên điều chỉnh suy nghĩ của mình và chia sẻ với bạn gái để có sự hợp tác tốt hơn từ hai phía.

Để có thông tin rõ hơn, bạn nên tìm đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định chính xác tình trạng của bạn cũng như cách thức điều trị.
Chúc bạn mạnh khỏe!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6233
Tổng Đài Tư Vấn Tâm Lý SUNNYCARE

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Câu hỏi về sinh lý nam giới
5 (100%) 1 vote

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7 300 6848

Website: sunnycare.vn | Email: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233