Dương vật chảy máu khi quan hệ tình dục

tâm sựEm năm nay 19 tuổi, đã có bạn gái. Tuần vừa rồi chúng em quan hệ tình dục với nhau. Nhưng khi quan hệ dương vật của em bị chảy máu. Những lần sau quan hệ em cũng đều bị như vậy. Em rất lo lắng. Em có bị làm sao không, mong các bác sỹ tư vấn sức khỏe tình dục chia sẻ cho em ạ?

 
chay-mau-duong-vatDương vật bị chảy máu sau khi quan hệ tình dục
 
Chuyên gia tâm lý SUNNYCARE trả lời:
 
Chào em,
Có lẽ là em đã rất hoang mang khi thấy cậu nhỏ bị chảy máu sau khi quan hệ tình dục. Trong thư em không nói rõ những vấn đề: số lượng và màu sắc máu chảy ra thế nào, em có thấy đau đớn “cậu nhỏ” trong suốt thời gian quan hệ cũng như sau khi quan hệ tình dục không, tinh dịch của em có lẫn máu không nên chương trình khó đánh giá cụ thể mức độ bị tổn thương cơ quan sinh dục của em.
 
Tuy nhiên, hiện tượng chảy máu vùng kín khi quan hệ tình dục là một dấu hiệu bất thường. Nó có thể cho thấy dương vật của em bị tổn thương như: đứt dây hãm bao quy đầu, quá trình quan hệ tình dục quá thô bạo làm tổn thương, xây xước niêm mạc dương vật… Mặt khác, một số bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm túi tinh, ống dẫn tinh… cũng có thể gây ra những dấu hiệu này.
 
Trước mắt em hãy tạm dừng việc quan hệ tình dục, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, sau đó hãy đến bệnh viện tuyến tỉnh hoặc bệnh viện chuyên khoa nam học, tiết niệu để thăm khám, sau đó bác sĩ mới có hướng điều trị hiệu quả cho em được.
 
Thân chào em!
 
Đoàn chuyên gia Tâm lý SUNNYCARE
Tổng đài tư vấn 24/24: 1900 6233
 
tu-van-tam-lyMọi thắc mắc cần được chuyên gia tâm lý hỗ trợ, vui lòng gửi về địa chỉ:
Email: [email protected]
Hoặc gọi ngay đến tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900.6233
Đoàn chuyên gia tâm lý SUNNYCARE sẽ giải đáp những thắc mắc, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn gỡ rối các vấn đề tâm lý trong cuộc sống, có được hạnh phúc trọn vẹn.
Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Dương vật chảy máu khi quan hệ tình dục
5 (100%) 1 vote

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7300 6848 - 024 7300 6848

Email tư vấn: [email protected] | Email hỗ trợ: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233