Triệu chứng trước và sau khi cắt bao quy đầu

Em bị hẹp bao quy đầu khi cương cứng quy đầu không thể lộn ra ngoài được.dùng tay kéo xuống được nhưng gây thắt quy đầu và đau. Sau khi đi cắt bao quy đầu đã lộn dễ dàng hơn nhưng khi quan hệ lúc đầu dương vật cương cứng rất lâu nhưng không có cảm giác và tự động hết cương cứng. Thỉnh thoảng em có thủ dâm nhưng lại có cảm giác khoái cảm. Chuyên gia có thể cho em lời khuyên được không. Em cảm ơn!

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Bạn thân mến!
Việc phẫu thuật bao quy đầu bên cạnh những lợi ích như giúp giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật và các bệnh nhiễm trùng khác thì cũng còn tồn tại những hạn chế như có thể dẫn đến giảm khoái cảm trong lúc quan hệ tình dục vì lớp da đã bị cắt bỏ ấy đôi khi có liên kết với một số dây thần kinh khoái cảm. Theo nghiên cứu của các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Ghent (Bỉ) gần đây cho thấy, những người đàn ông cắt bao quy đầu thường có cảm giác đau và tê nhiều hơn trong quá trình hưng phấn so với những người không cắt. Đó là do ảnh hưởng của các mô sẹo sau phẫu thuật.

Việc bạn quan hệ nhưng không có cảm giác có thể do hai nguyên nhân. Thứ nhất là do ảnh hưởng của việc phẫu thuật cắt bao quy đầu gây ra như chúng tôi đã trình bày ở trên. Thứ hai có thể do nguyên nhân về tâm lý và thói quen thủ dâm.

Bạn nên tới gặp bác sĩ mà bạn đã phẫu thuật để có kết luận chính xác nhất về tình trạng hiện tại của mình.
Tiếp đến bạn cần chú ý thay đổi thói quen thủ dâm. Thường khi thủ dâm, bạn là người tự điều khiển kích thích cũng như hưng phấn của mình, có thể tự giúp mình đạt được cực khoái. Lâu dần, não bộ sẽ được rèn luyện để phản hồi đối với những động chạm của bàn tay trên cơ thể của bạn và làm giảm độ nhạy cảm đối với những động chạm trong cuộc yêu với đối tác. Do đó, Thủ dâm thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe và ảnh hưởng đến đời sống tình dục vợ chồng sau này.
Chúc bạn sức khỏe!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN SỨC KHỎE SINH SẢN: 1900 6233
Tổng Đài Tư Vấn Tâm Lý SUNNYCARE

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Triệu chứng trước và sau khi cắt bao quy đầu
5 (100%) 2 votes

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7 300 6848

Website: sunnycare.vn | Email: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233