Xuất tinh sớm

Mình năm nay 32 tuổi, khi quan hệ với vợ chỉ chưa đầy 2 phút mà nhấp nhanh là đã ra rồi, nên vợ mình nhiều khi phải cố để cho ra cùng. Vậy mình nên đi khám ở đâu và có trung tâm nào khám miễn phí ở Hà Nội không ạ?

Trả lời:

Chào bạn,

Xuất tinh sớm ngoài một số trường hợp bẩm sinh và gặp vấn đề về thể chất thì có nhiều nguyên nhân là do vấn đề tâm lí và thói quen sinh hoạt bao gồm: lạm dụng thuốc lá, rượu bia, lo sợ không đáp ứng bạn tình, hưng phấn quá mức, stress,..v.v.. Khi giao hợp với vợ, bạn cố gắng duy trì tâm lý thư giãn, tránh tập trung ý nghĩ phải duy trì thời gian giao hợp. Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường tập thể thao thường xuyên để giải phóng năng lượng, hạn chế sử dụng các chất kích thích (bia, rượu, cà phê, …), ăn uống điều đồ và sử dụng bao cao su cũng để làm giảm kích thích lên dương vật.
Hiện tại chưa có trung tâm khám và điều trị nam khoa miễn phí tại Hà Nội, thời gian và chi phí chữa trị còn tùy thuộc vào mức độ bệnh. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số trung tâm khám chữa trị Nam khoa uy tín tại Hà Nội như sau:

1) Trung Tâm Nam Học Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, Địa chỉ: Phòng 233 nhà C2 – Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội.
2) Trung Tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Địa chỉ: Số 38 – Cảm Hội – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Ban tư vấn Tâm lý – Tổng đài 1900 6233
Tổng Đài Tư Vấn Tâm Lý SUNNYCARE

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Xuất tinh sớm
5 (100%) 2 votes

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7 300 6848

Website: sunnycare.vn | Email: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233