Số điện thoại tổng đài tư vấn tâm lý tại tp.HCM

Về SUNNYCARE

SUNNYCARE tiền thân là Viện Tâm Lý Giáo Dục đã ra rời và hoạt động tại Việt Nam và Canada, với tên gọi đầy đủ là Trung Tâm ứng Dụng Khoa Học Tâm Lý và Giáo Dục SUNNYCARE. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, SUNNYCARE mong muốn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thông qua việc chăm sóc tinh thần, giúp từng cá nhân có thể phát triển và đem lại cuộc sống bình yên nhất. Khi đến với SUNNYCARE quý khách có rất nhiều loại hình tư vấn để lựa chọn phù hợp với vấn đề của mình, trong đó phải kể đến dịch vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại đang được ưa chuộng bởi tính nhanh gọn mà loại hình này mang lại. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, bảo mật và đảm bảo lợi ích cho khách hàng, SUNNYCARE hy vọng sẽ đem đến cho quý khách loại hình tư vấn tâm lý qua điện thoại một cách tốt nhất.

Dich vu tu van tam ly cua tong dai 1900 6233 tai tp Hcm
Dịch vụ tư vấn tâm lý của tổng đài 1900 6233 tại tp HCM

Dịch vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại

Dịch vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại là loại hình xuất hiện đầu tiên với mong muốn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cho khách hàng. Tư vấn tâm lý qua điện thoại bao gồm nhiều vấn đề tư vấn chẳng hạn:

chuyen gia tu van tam ly qua dien thoai 19006233
Chuyên gia tư vấn tâm lý qua điện thoại 1900.6233
  • Tư vấn cách giữ lửa trong hôn nhân.
  • Tư vấn tâm lý khi phát hiện vợ/chồng ngoại tình
  • Tư vấn cách nuôi dạy con cái
  • Tư vấn LGBTI
  • Tư vấn về tình yêu
  • Tư vấn tâm lý học đường
  • Tư vấn tâm lý khi bạn bị bạo lực gia đình
  • Tư vấn tâm lý trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, kém tập trung…

Hiểu được tâm lý và những nỗi khổ trong lòng của quý khách, đoàn chuyên gia tư vấn tâm lý SUNNYCARE luôn hỗ trợ mọi khách hàng qua hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại 24/24 một cách tốt nhất. Hãy luôn kết nối tổng đài số điện thoại tư vấn tâm lý 1900 6233 để quý khách gặp trực tiếp chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm lý bất cứ khi nào bạn cần, mọi lúc, mọi nơi 24/24. SUNNYCARE sẽ luôn bên bạn trong mọi hoàn cảnh, luôn dõi theo và chia sẻ cùng bạn.

Ưu điểm của hình thức tư vấn qua điện thoại

Ưu điểm của hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại phải kể đến đầu tiên đó là quý khách có thể được gặp chuyên gia tâm lý một cách nhanh chóng. Chỉ cần nhấc máy bấm vào đầu số điện thoại 19006233 là quý khách có thể được kết nối với chuyên gia ngay mà không cần phải chờ đợi lâu. Thứ hai là quý khách có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho mình. Thứ ba là quý khách có thể được giải tỏa căng thẳng ngay lúc đó với sự lắng nghe và chia sẻ từ chuyên gia. Đặc biệt trong một số vấn đề cấp bách các chuyên gia được phép sử dụng hình thức tư vấn tâm lý miễn phí qua điện thoại để hỗ trợ cho khách hàng khi thật sự cần thiết. Quan trọng hơn hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại cũng là bước tiền đề cho việc gặp gỡ tư vấn trực tiếp được hiệu quả hơn.

So dien thoai tu van tam ly 1900 6233
Số điện thoại tư vấn tâm lý 1900.6233

Hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại luôn được qúy khách hàng lựa chọn bởi nó có tính cấp thiết, được tương tác hai chiều với nhau. Tư vấn tâm lý qua hình thức này cũng giúp cho quý khách nhận thấy được sự đồng cảm từ chuyên gia, mở lòng mình hơn giúp cho việc giải quyết vấn đề được tháo gỡ nhanh chóng. Ngoài ra, tư vấn tâm lý qua điện thoại miễn phí cũng là hình thức cứu nguy cho những trường hợp khẩn cấp cần được giúp đỡ. Một thế mạnh nữa của hình thức này để quý khách cân nhắc lựa chọn đó là có những lúc chúng ta chỉ cần một ai đó lắng nghe những tâm sự của mình để cảm thấy bình yên thì tư vấn vấn theo hình thức này quý khách sẽ được các chuyên gia chia sẻ điều đó. Hy vọng với những lý do nêu trên quý khách có thể lựa chọn loại hình tư vấn này một cách tốt nhất.

Chuyên gia tư vấn cho bạn là ai

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại SUNNYCARE không ngừng học tập và trao dồi năng lực của mình. Luôn tìm tòi phát triển trên các lĩnh vực tư vấn tâm lý, giáo dục kỹ năng mang đến cho quý khách một cuộc sống đầy ý nghĩa. Chuyên gia tư vấn tại SUNNYCARE bao gồm các giảng viên, chuyên gia, chuyên viên tham vấn được hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ cố vấn trong và ngoài nước có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm trong hành nghề tham vấn. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý qua điện thoại tphcm giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề sẵn sàng phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất. Tư vấn tâm lý là một khía cạnh cần thiết trong cuộc sống nên cần được các chuyên gia tâm lý có nhiều kinh nghiệm tư vấn. Do đó, SUNNYCARE tự hào là đơn vị uy tín để quý khách gửi gắm nỗi lòng.

Để được kết nối với các chuyên gia tâm lý, quý khách hãy lưu số điện thoại 1900 6233 vào danh bạ của mình để chúng tôi luôn đồng hành và sẻ chia cùng bạn những nỗi niềm khó gỡ. Trung tâm tư vấn tâm lý qua điện thoại tại SUNNYCARE luôn đồng hành cùng bạn trên mọi khó khăn cuộc sống.

Thông tin liên hệ

SUNNYCARE | 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

( Vui lòng đặt lịch hẹn qua số 1900 6233 trước khi tham vấn trực tiếp để lựa chọn chuyên gia)

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Số điện thoại tổng đài tư vấn tâm lý tại tp.HCM
4.6 (92%) 5 votes

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7300 6848 - 024 7300 6848

Email tư vấn: [email protected] | Email hỗ trợ: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233