Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24 tại tp.HCM

Tổng đài tư vấn tâm lý SUNNYCARE là đơn vị hỗ trợ các cá nhân, tổ chức thông qua việc chăm sóc tinh thần và hỗ trợ phát triển các kỹ năng cần thiết để cân bằng cuộc sống. Hiểu rõ sứ mệnh và vai trò trợ giúp cộng đồng, trung tâm tư vấn tâm lý SUNNYCARE đẩy mạnh hợp tác, tham gia nghiên cứu khoa học và phổ biến các kiến thức tâm lý cho mọi đối tượng, nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau. Bên cạnh hoạt động chia sẻ chuyên môn, xuất bản sách báo, công tác tâm lý được xem là nhiệm vụ trọng tâm và chủ đạo tại SUNNYCARE.

Tong dai tu van tam ly 1900.6233 ket noi truc tiep voi chuyen gia 24/24
Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6233 kết nối trực tiếp với chuyên gia 24/24

Dịch vụ tâm lý uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật 24/24

Tổng đài tư vấn tâm lý uy tín, chuyên nghiệp ra đời trong bối cảnh các giá trị đạo đức tốt đẹp đang có nguy cơ bị đánh mất. Khách quan mà chia sẻ, cách hành xử của mỗi người phụ thuộc vào môi trường sống, cách giáo dục, yếu tố văn hóa, thể chế chính trị và những trải nghiệm trong quá khứ cũng như tâm tính của mỗi cá nhân. Tiến trình hỗ trợ tại SUNNYCARE dựa trên các nét đặc trưng trên để mang đến những chia sẻ phù hợp, trọng tâm. Ngoài các dịch vụ tư vấn tâm lý dành cho khách hàng, dịch vụ giáo dục kỹ năng sống học đường, chuyên đề về các chủ đề tâm lý cá nhân, gia đình thì bảo hiểm tinh thần, sơ cứu tâm lý và hỗ trợ cộng đồng cũng được đẩy mạnh và nhận nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban ngành và các đối tượng có liên quan. Văn hóa chia sẻ không thật sự phổ biến ở xã hội Á Đông, sự thật nêu trên còn tồn tại đến ngày nay. Hành động bộc phát mang đến những hậu quả nghiêm trọng thường là hệ quả của sự dồn nén, ức chế dài lâu bởi sự chi phối của những lễ giáo hà khắc, thiếu thấu hiểu, sẻ chia.

Các dịch vụ tư vấn tại SUNNYCARE

Trải qua giai đoạn phát triển, các lĩnh vực tư vấn tâm lý tại SUNNYCARE bao gồm tư vấn tình yêu –  hôn nhângia đình, các mâu thuẫn trong mối quan hệ, tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính và các rối loạn sức khỏe tâm thần; SUNNYCARE thường xuyên tiến hành hỗ trợ các trẻ gặp khó khăn về kỹ năng tương tác, học tập…Rất nhiều trường hợp tìm đến công ty tư vấn tâm lý với tâm trạng mệt mỏi, tuyệt vọng – đó là chia sẻ rất chân thật và mong cầu một sự thay đổi. Trước khi nhận sự hỗ trợ của nhà chuyên môn, khách hàng thường đã trải qua rất nhiều phép thử – sai, tuy nhiên, trong những tình huống khó khăn, nghiêm trọng chúng ta rất ít khi kiểm soát được xúc cảm bản thân. Chúng chính là ngọn nguồn của mọi khổ đau, trăn trở.

Các hình thức tư vấn tâm lý tại SUNNYCARE

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về các hình thức tư vấn tâm lý tại SUNNYCARE. Xin được chia sẻ để quý bạn gần xa được rõ. Hình thức tư vấn tâm lý trực tiếp là lựa chọn của hầu hết khách hàng tìm đến SUNNYCARE.
Khách hàng có thể đăng ký lịch hẹn tại địa chỉ văn phòng hoặc liên hệ số nội bộ 0287 3006 848.

Với hình thức tư vấn qua email, khách hàng gửi chia sẻ về hộp thư:
[email protected] và thanh toán tự động với cước phí 100.000 đồng/tình huống qua số tài khoản SUNNYCARE.

Hình thức tư vấn qua tổng đài di động với nhiều ưu đãi hấp dẫn; khách hàng có thể kết nối đến chuyên gia bất cứ nơi đâu, mọi lĩnh vực tâm lý và được lựa chọn chuyên gia tham vấn.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo hình thức tư vấn qua tổng đài cố định với cước phí là 5000/phút. Để tìm hiểu thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tâm lý 1900.6233 để được trợ giúp.

Dịch vụ tâm lý uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật

Dịch vụ tâm lý uy tín, chuyên nghiệp bảo mật 24/24 tại SUNNYCARE luôn cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đó là hành trình mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩ trong việc nhìn nhận và đối diện với các vấn đề của bản thân, tìm cách giải quyết hữu hiệu dưới sự hỗ trợ của nhà chuyên môn. Đảm bảo nguyên tắc tư vấn là kim chỉ nam cho tất cả các quy trình hỗ trợ tại SUNNYCARE.

Đội ngũ chuyên gia tâm lý tại SUNNYCARE

Đội ngũ chuyên gia tại SUNNYCARE là các chuyên gia/chuyên viên tư vấn, các giảng viên được và hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ cố vấn cao cấp, giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng có thể cân nhắc nhu cầu cá nhân để đăng ký tư vấn tại SUNNYCARE. Việc lựa chọn địa điểm, thời gian cụ thể phù hợp với điều kiện cá nhân là yếu tố quyết định cho một buổi tương tác thành công. Tại SUNNYCARE, khách hàng được dự báo những nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình tư vấn cũng như thông tin chuyên gia để lựa chọn tùy theo lĩnh vực yêu cầu. Trong những trường hợp chia sẻ có liên quan đến người thứ ba, việc tiết lộ thông tin luôn phải nhận được sự đồng ý của khách hàng. Quý khách hàng có thể từ chối hỗ trợ khi mong muốn.

Liên hệ SUNNYCARE

Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: số 57/6/1 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh hoặc qua số tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6233 khi có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn cần trợ giúp. Quý bạn có thể truy cập vào website: sunnycare.vn để biết thêm chi tiết.

SUNNYCARE hi vọng là điểm đến bình an với những ai đang thiếu đi một lý do để cố gắng.

 

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Tong dai tu van tam ly truc tiep tai tp.HCM
Tổng đài tư vấn tâm lý trực tiếp tại Tp.HCM

Để đăng ký tư vấn trực tiếp quý khách có thể gọi vào tổng đài 1900.6233 để được các chuyên viên hỗ trợ đặt lịch tư vấn với chuyên gia.

Bản đồ tới tổng đài SUNNYCARE

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24 tại tp.HCM
4.9 (97.5%) 8 votes

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7300 6848 - 024 7300 6848

Email tư vấn: [email protected] | Email hỗ trợ: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233