Chồng nhắn tin với người yêu cũ lúc đêm khuya

Hai vợ chồng em mới kết hôn và đang có 1 bé trai 6 tháng. Hai vợ chồng biết và cưới nhau chỉ một tháng. Một hôm chồng gửi nhầm tin nhắn cho em, em cũng đọc và ngỡ rằng chồng nhắn tin với người yêu cũ. Và cũng từ đây em để ý đến anh nhiều hơn và phát hiện tối nào họ cũng nhắn tin với nhau tới tận khuya. Em có nói chuyện với anh và anh hứa sẽ không nhắn tin với người yêu cũ nữa. Được một thời gian em lại phát hiện họ nhắn tin với nhau. Thử hỏi có ai đêm nào cũng đi hỏi thăm sức khỏe với công việc vào lúc nửa đêm. Em có hỏi và nói những điều không tốt về chị ấy và lần này anh không nói xin lỗi mà dùng hành động chân tay với em. Thật tình em chẳng biết thế nào nữa.

Trả lời:

Em thân mến,

Trong hôn nhân ai cũng muốn cùng người mình yêu thương chung sống trọn đời. Tuy nhiên, hôn nhân nào cũng phải trải qua những sóng gió và thử thách để khẳng định tình cảm dành cho nhau.

Hai em quen biết và kết hôn trong một khoảng thời gian khá ngắn. Chứng tỏ, em và chồng chưa kịp tìm hiểu nhiều về tính cách, sở thích của nhau, cũng như những mối quan hệ trước hôn nhân. Ngay lúc này em hãy thật sự bình tĩnh để nhìn nhận lại mọi chuyện.

chồng nhắn tin với người yêu cũ

Nên làm gì khi chồng nhắn tin với người yêu cũ

Có thể chồng và người yêu cũ đã từng có giai đoạn yêu thương mặn nồng nhưng vì lý do gì đó đã khiến hai người phải chia tay nhau. Hoặc cũng có thể chồng em cảm thấy cuộc hôn nhân này không thật sự đem lại cho anh hạnh phúc… nên dẫn đến việc anh ấy lén lút nhắn tin qua lại với người cũ để tìm niềm vui trong cuộc sống.

Bản thân em cũng nên tự hỏi chồng có yêu thương và trân trọng em không? Nếu có tại sao anh ấy lại đánh em vì một người phụ nữ khác. Thời gian qua sự sẻ chia và động viên nhau giữa hai vợ chồng có được duy trì và cũng cố?

Trước tiên, em nên tìm hiểu mối quan hệ giữa chồng và người yêu cũ thông qua bạn bè hoặc người thân trong gia đình anh. Sau đó, hai em ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau. Chồng có mong muốn gì ở em, và những suy nghĩ trong anh về cuộc hôn nhân này. Bản thân em cũng nên quan tâm đến chồng nhiều hơn, đừng vì lo cho con nhỏ mà bỏ rơi anh ấy.

Nếu sau những cố gắng và nỗ lực dung hòa của em mà chồng vẫn tiếp tục có mối quan hệ với người thứ ba thì em hãy có những quyết định cho hôn nhân của mình, bởi lẽ để duy trì tình cảm lâu dài rất cần sự chung thủy và yêu thương lẫn nhau.

Chúc em mạnh mẽ.

Chuyên viên tâm lý Nguyễn Phương

Tổng đài tư vấn 1900.6233

Tổng Đài Tư Vấn Tâm Lý SUNNYCARE

Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Chồng nhắn tin với người yêu cũ lúc đêm khuya
5 (100%) 2 votes

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7 300 6848

Website: sunnycare.vn | Email: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233