Phải làm gì để giúp bạn gái vượt qua nỗi đau

Câu hỏi:
 
Em và cô ấy yêu nhau gần 4 năm. Thời gian này em hay đi công tác nên không có nhiều thời gian dành cho cô ấy và rồi cô ấy đã bị say nắng với một anh chàng khác. Cô ấy còn chủ động nói lời chia tay với em. Em không chấp nhận chuyện đó và tìm hiểu về anh chàng kia. Anh ta cũng đang có bạn gái vì thế cô ấy rất hối hận và xin em cho cơ hội quay về.
 
Phải làm gì để giúp bạn gái vượt qua nỗi đauPhải làm gì để giúp bạn gái vượt qua nỗi đau
 
Thật ra em biết anh chàng kia không yêu gì bạn gái em, nên cũng tha thứ cho cô ấy. Quay về được một tuần thì anh chàng kia nhắn tin chửi mắng cô ấy . Lúc này cô ấy biết mình sai nên rất đau buồn. Cô ấy giận sang cả em, không muốn tiếp tục với em nữa. Cô ấy không muốn gặp em và cũng chẳng muốn ai quan tâm đến cô ấy. Em thương và yêu cô ấy nhiều lắm. Em phải làm gì để giúp cô ấy. Hãy cho em lời khuyên.
 
SUNNYCARE trả lời:
 
Em mến,
 
Chúng tôi hiểu em đang cảm thấy đau đớn khi bạn gái vì một người đàn ông khác mà tổn thương. Để có thể thông cảm và thấu hiểu cho bạn gái như vậy có lẽ tình cảm em dành cho cô ấy rất nhiều.
 
Trải qua 4 năm yêu nhau chắc hẳn em cũng phần nào hiểu được tính cách của bạn gái nên mới chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm kia. Không phải ai cũng đủ dũng khí che chở cho bạn gái như em. Chúng tôi cảm nhận em là một chàng trai tốt, tình yêu của em dành cho cô ấy khá chân thành. Có lẽ trong xã hội ngày nay tìm một chàng trai như em không nhiều. Tình cảm và cách sống của em thật đáng trân trọng.
 
Tuy nhiên, em nên nhớ đây là vấn đề mà bạn gái em phải đối diện và tìm cách giải quyết, em không thể nào thay thế được. Ngay lúc này, em hãy cho cô ấy có thời gian suy nghĩ về những gì đã qua. Bản thân cô ấy hiểu được mình đã gây ra sai lầm và có lỗi với em rất nhiều. Chính điều đó đã khiến cô ấy dằn vặt và quyết định tạm xa em như vậy. Em hãy hiểu và tôn trọng quyết định đó của cô ấy.
 
Lỗi lầm cô ấy gây ra cũng không quá nghiêm trọng do đó chỉ cần cho cô ấy thời gian để tĩnh tâm lại thì chắc hẳn mọi chuyện sẽ ổn. Em cũng đừng cố ép bản thân phải làm gì trong lúc này để giúp cô ấy. Chỉ cần em luôn là người ở bên cạnh cô ấy khi cô ấy cần như vậy là quá đủ. Còn lại em hãy để cô ấy tự mình giải quyết, làm vậy cô ấy mới lấy lại được cân bằng và chấp nhận tình cảm của em. Chúng tôi nghĩ khi mọi thứ đã ổn định cô ấy sẽ đi tìm em. Bởi lẽ, cô ấy sẽ biết ai là người cô ấy cần và một người tốt như em xứng đáng nhận được tình yêu chân thành từ cô ấy.
 
Chúc em mạnh mẽ
 
Đoàn chuyên gia Tâm lý SUNNYCARE
Tổng đài tư vấn 24/24: 1900 6233
 
Mọi thắc mắc cần được chuyên gia hỗ trợ, vui lòng gửi về địa chỉ:
Email: [email protected]
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900.6233 (24/7)
Chuyên gia tâm lý của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn gỡ rối các vấn đề tâm lý trong cuộc sống, để có được hạnh phúc trọn vẹn.
Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Để lại comment cho chuyên gia hoặc gọi vào tổng đài: 1900.6233
Phải làm gì để giúp bạn gái vượt qua nỗi đau
Bạn chưa đánh giá bài viết này

Sơ đồ đường đi tới SUNNYCARE

Xem ngay

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 1900 6233028 7 300 6848

Website: sunnycare.vn | Email: [email protected]

HOTLINE: 1900.6233