Danh mục: Dịch vụ EAP – tư vấn tâm lý người lao động

Ngày nay, những áp lực và căng thẳng trong công việc đang trở thành nỗi ám ảnh của ngày càng nhiều người lao động. Người lao động phải liên tục đối mặt với những mối quan hệ phức tạp tại nơi làm việc, cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Không những thế, nỗi lo về định hướng phát triển cá nhân, tài chính gia đình cũng khiến nhiều người cảm thấy kiệt sức, mất phương hướng.

Khi những vấn đề về tâm lý, cảm xúc không được chăm sóc kịp thời, hậu quả có thể rất nghiêm trọng. Người lao động sẽ dễ mắc các vấn đề như trầm cảm, trốn tránh công việc, thậm chí là nghỉ việc. Điều này ảnh hưởng tới thu nhập cá nhân mà gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, khiến năng suất và hiệu quả kinh doanh bị sụt giảm.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần người lao động, SUNNYCARE đã cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý vô cùng ưu việt dành cho doanh nghiệp và người lao động. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả, dịch vụ EAP tại SUNNYCARE hiện nay tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới như Michelin, Bookingcare, Colgate, Bảo hiểm AIA Việt Nam, Hello Bác Sĩ… Với các gói ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp, SUNNYCARE cam kết sẽ mang đến những giải pháp thiết thực, giúp người lao động vượt qua những thách thức về sức khỏe tinh thần, từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, bằng nhiều hình thức tư vấn trực tiếp hoặc online 24h với nhiều ngôn ngữ, SUNNYCARE sẽ không để bạn phải chờ thêm một phút giây nào khác. Hãy Liên hệ ngay Viện Tâm lý SUNNYCARE để giữ lịch sớm nhất và nhận mã ưu đãi 20% trong hôm nay. 

🌐 Văn phòng online: Trực 24/7 (tham vấn tâm lý qua Video call, điện thoại).
🏠 Văn phòng trực tiếp: Gặp trực tiếp chuyên gia tâm lý tại SUNNYCARE – Tòa nhà LANDMARK PLUS, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TP.HCM.

Để đặt hẹn và nhận ưu đãi ngay, bạn vui lòng kết nối:
☎️ 028 7300 6848
📱 089 639 7968 (zalo)
🔗 Đăng ký TẠI ĐÂY
SUNNYCARE ấm áp chào đón bạn tại đây với trải nghiệm tuyệt vời ngay từ lúc bạn kết nối!