Hình thức tham vấn tâm lý

SUNNYCARE cung cấp dịch vụ chăm sóc tinh thần chuyên nghiệp cho từng cá nhân trong và ngoài nước thông qua dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần đồng bộ cho cá nhân và tổ chức qua nhiều hình thức.

Hình thức tư vấn tâm lý tại SUNNYCARE rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu tham vấn của khách hàng. Với những trường hợp gửi câu hỏi tư vấn qua thư/email, đội ngũ chúng tôi sẵn sàng tham vấn tâm lý qua email trong vòng 24 giờ. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tham vấn tâm lý qua điện thoại 24/24 hoặc tham vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng để có sự tương tác hai chiều giúp tháo gỡ vấn đề của các bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hình thức 1: HÌNH THỨC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠO VĂN PHÒNG SUNNYCARE

Chuyên gia SUNNYCARE luôn đón nhận quý khách hàng để bắt đầu tham vấn/ trị liệu một cách khoa học và chuyên nghiệp trong không khí cơi mở, ân cần và chu đáo để khách hàng có được tinh thần thoải mái và hiệu quả nhất. Với mọi đối tượng khách hàng dù khó khăn về tài chính cũng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất từ đoàn chuyên gia tư vấn tâm lý theo đúng tiêu chí sứ mệnh từ SUNNYCARE.

Văn phòng tư vấn của Đoàn chuyên gia tâm lý SUNNYCARE tọa lạc tại:
Việt Nam:    VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE
LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM
028 7300 6848 [ TPHCM] – 024. 7300 6848 [Hà Nội] – (0236) 730 6848 [Đà Nẵng]

Đặt lịch tư vấn: 028 7300 6848 hoặc đăng ký tại đây.

Hình thức 2: HÌNH THỨC TƯ VẤN QUA VIDEO CALL

Nhằm hỗ trợ khách hàng ở xa thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau trong nước, khách hàng là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại ngoại quốc, cùng những khách hàng quốc tế ở khắp nơi trên thế giới, SUNNYCARE hỗ trợ tham vấn cho khách hàng qua hình thức VIDEO CALL. Khi liên hệ đến tổng đài 028 7300 6848 khách hàng sẽ được thư ký hướng dẫn đăng ký gói video call phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bản thân. Cho dù ở bất kỳ nơi nào, khách hàng đều có thể kết nối với chuyên gia một cách nhanh chóng mà không bị giới hạn bởi không gian hay thời gian. SUNNYCARE có đội ngũ chuyên gia làm việc các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Nga với đa dạng ngôn ngữ hỗ trợ như: tiếng Việt, tiếng Anh, Ukraina, Nga.

HÌNH THỨC 3: THAM VẤN QUA TỔNG ĐÀI 19006295 (24/7)

Khách hàng có thể kết nối ngay lập tức đến Đoàn chuyên gia tư vấn tâm lý SUNNYCARE qua tổng đài 1900 6295:

  • Bấm phím 1 để tư vấn về TÌNH YÊU – HÔN NHÂN GIA ĐÌNH;
  • Bấm phím 2 để tư vấn về NUÔI DẠY CON CÁI, RỐI LOẠN TỰ KỶ, KỸ NĂNG SỐNG CHO CON TRẺ;
  • Bấm phím 3 để tư vấn về GIỚI TÍNH, LỆCH LẠC GIỚI TÍNH, CÁC VẤN ĐỀ VỀ ĐỒNG TÍNH, SONG TÍNH, CHUYỂN GIỚI, LIÊN GIỚI TÍNH ( LGBTI);
  • Bấm phím 4 để tư vấn về sức khỏe sinh sản (tình dục và mang thai);
  • Bấm phím 5 để được chia sẻ ĐẮC NHÂN TÂM và GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ.

HÌNH THỨC 4: HÌNH THỨC TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI CHUYÊN GIA RIÊNG

Nếu khách hàng đã chọn được chuyên gia tham vấn riêng, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tư vấn với chuyên gia mà khách hàng lựa chọn qua tổng đài di động một cách tiết kiệm. Ngoài hình thức tham vấn trực tiếp, hay qua tổng đài tư vấn tâm lý 19006295, khách hàng có thể yêu cầu được kết nối riêng cho đầu số di động của chuyên gia. Với hình thức này, khách hàng có thể kết nối với chuyên gia bất cứ lúc nào, bất cứ nới đâu với chi phí tiết kiệm đến 40% so với mức tư vấn hiện hành khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua di động.
Cũng với hình thức này, khách hàng được yêu cầu đổi, thêm chuyên gia trong gói dịch vụ của mình và được tư vấn bất cứ lĩnh vực tư vấn nào mà SUNNYCARE cung cấp.
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng thanh toán trước đến SUNNYCARE tối thiểu 2000.000 VND bằng nhiều hình thức thanh toán để có những giải pháp tư vấn linh hoạt, hiệu quả.

HÌNH THỨC 5: THAM VẤN QUA EMAIL/ THƯ

SUNNYCARE ra đời rất nhiều hình thức tư vấn tâm lý đa dạng, linh hoạt để đáp ứng với nhu cầu và điều kiện khách nhau của khách hàng. Với hình thức tư vấn tâm lý qua email/thư giấy đã giúp cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông, hoặc những đối tượng khách hàng ngại tâm sự trực tiếp qua điện thoại, hoặc không có thời gian đến trực tiếp gặp chuyên gia tư vấn, hoặc điều kiện tài chính còn khó khăn.
Với hình thức tư vấn này, khách hàng có thể gửi tình huống tâm sự của mình qua email của SUNNYCARE: infoasst@sunnycare.vn 
hoặc gửi tâm sự của mình qua thư đường bưu điện đến:

ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM

Và thực hiện thanh toán theo hình thức chuyển khoản tới SUNNYCARE, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp nhất.
Mức phí tư vấn: 500.000 vnd/tình huống tâm sự
Tham khảo hình thức thanh toán tại đây

Đăng ký qua số điện thoại:

  • (028).7300.6848 [ TPHCM]
  • (024).7300.6848 [HN]
  • (0236).730.6848 [Đà Nẵng]

Đoàn thư ký MINH THƯ hỗ trợ chuyên gia sẽ kết nối với quý khách hàng 24/7