Chuyên gia tâm lý SUNNYCARE trực suốt 24 giờ trong ngày để trợ giúp tinh thần cho bạn

58

Chào mừng quý khách hàng đã tìm được VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE _ là vùng đất tinh thần có những chuyên gia tâm lý giàu tâm đức, trách nhiệm và chuyên môn, tại đây bạn được chào đón 24 giờ trong ngày, đội ngũ chuyên gia tâm lý luôn túc trực sẵn sàng đồng hành cùng bạn bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp.

Ngay bây giờ, bạn hãy dành một chút thời gian cho mình để giải bày những nỗi buồn hay bế tắc bạn đang gặp phải mà không thể nói cùng ai, chúng tôi đang ở đây lúc này để lắng nghe, chia sẻ cùng bạn vượt qua mọi khó khăn tinh thần để có thêm một nguồn năng lượng dồi dào, tích cực mới cho nhiều dự định và cuộc sống dài phía trước. SUNNYCARE tự hào đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đạt chuẩn đơn vị tham vấn và trị liệu tâm lý toàn cầu của Work Place Options, cung cấp dịch vụ huấn luyện chuyên gia tham vấn, các thực tập sinh ngành Tâm lý tại Việt Nam về nghiệp vụ hành nghề trợ giúp tinh thần chuyên nghiệp. Sứ mệnh của SUNNYCARE hướng đến cộng đồng với sự tôn trọng mọi giá trị nhân đạo, chấp nhận mọi sự đa dạng về tuổi tác, ngành nghề, tôn giáo, sắc tộc, địa vị …

SUNNYCARE chăm sóc tinh thần chuyên nghiệp cho từng cá nhân trong và ngoài nước thông qua dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần về các vấn đề : Tình yêu – Hôn nhân gia đình; Phát triển định hướng tương lai và nghề nghiệp; hỗ trợ can thiệp điều chỉnh Nhận thức cho trẻ em và định hướng phát triển cá nhân cho người lớn, Tham vấn và trị liệu các rối loạn tâm lý như Rối loạn sau sang chấn, Shock, Trầm cảm, Rối loạn lo âu, Rối loạn nhân cách…; Tham vấn kỹ năng ứng xử và đắc nhân tâm trong cuộc sống; Tham vấn tâm lý người bệnh hoặc những băn khoăn về giới tính thứ 3; Tham vấn tâm lý học đường…

Hình thức tư vấn tâm lý tại SUNNYCARE rất đa dạng, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu tham vấn của khách hàng. SUNNYCARE khuyến khích khách hàng tham vấn tâm lý qua điện thoại 24/24 với đầu số 1900 6295 ngay khi gặp vấn đề về tinh thần, hoặc đặt lịch để tham vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng SUNNYCARE cùng với các chuyên gia/bác sĩ  tâm lý để có sự tương tác hai chiều giúp tháo gỡ vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hình thức 1: TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG SUNNYCARE

Chuyên gia SUNNYCARE luôn đón nhận quý khách hàng để bắt đầu tham vấn/ trị liệu một cách khoa học và chuyên nghiệp trong không khí cởi mở, ân cần và chu đáo để khách hàng có được tinh thần thoải mái và hiệu quả nhất. Với mọi đối tượng khách hàng dù khó khăn về tài chính cũng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất từ Đoàn chuyên gia tư vấn tâm lý theo đúng tiêu chí sứ mệnh từ SUNNYCARE .

Văn phòng tư vấn của Đoàn chuyên gia tâm lý SUNNYCARE tọa lạc tại:
VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE
Cơ sở 1: LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM
028 7300 6848 [ TPHCM] – 024. 7300 6848 [Hà Nội] – (0236) 730 6848 [Đà Nẵng]
Cơ sở 2: Landmark 4, Vinhomes Cetral Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TPHCM

Đặt lịch tư vấn trực tiếp: 028 7300 6848 – 093 845 3393 hoặc ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY

HÌNH THỨC 2: THAM VẤN QUA TỔNG ĐÀI 1900 6295 (24/7)

Khách hàng có thể kết nối ngay lập tức đến Đoàn chuyên gia tư vấn tâm lý SUNNYCARE qua tổng đài 1900 6295 về các lĩnh vực:

 • TÌNH YÊU – HÔN NHÂN GIA ĐÌNH;
 • NUÔI DẠY CON CÁI, RỐI LOẠN TỰ KỶ, KỸ NĂNG SỐNG CHO CON TRẺ;
 • CÁC RỐI LOẠN TÂM LÝ, TRẦM CẢM, STRESS, ÁM ẢNH…
 • GIỚI TÍNH, LỆCH LẠC GIỚI TÍNH, CÁC VẤN ĐỀ VỀ ĐỒNG TÍNH, SONG TÍNH, CHUYỂN GIỚI, LIÊN GIỚI TÍNH ( LGBTI);
 • ĐẮC NHÂN TÂM và GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ.
 • PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI.

HÌNH THỨC 3: HÌNH THỨC TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI CHUYÊN GIA RIÊNG

Nếu khách hàng đã chọn được chuyên gia tham vấn riêng, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tư vấn với chuyên gia mà khách hàng lựa chọn qua tổng đài di động một cách tiết kiệm. Khách hàng có thể yêu cầu được kết nối riêng cho đầu số di động của chuyên gia. Với hình thức này, khách hàng có thể kết nối với chuyên gia bất cứ lúc nào, bất cứ nới đâu với chi phí tiết kiệm đến 40% so với mức tư vấn hiện hành khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua di động. Cũng với hình thức này, khách hàng được yêu cầu thay đổi, hoặc thêm chuyên gia trong gói dịch vụ của mình và được tư vấn bất cứ lĩnh vực tư vấn nào mà SUNNYCARE cung cấp. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng gọi đặt dịch vụ số: 093 845 3393 hoặc 028 7300 6848

Chúng tôi hiểu vấn đề tâm lý hiện tại đang gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn, đừng ngần ngại tìm trên chúng tôi để có cơ hội đối diện với những mảng tối của tâm hồn đang mệt mỏi, chồng chất lo lắng bên trong bạn. Chúng tôi luôn ở đây để ấm áp chào đón bạn trong sự hỗ trợ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Ngay cả khi bạn có mức thu nhập hạn chế, bạn vẫn là thân chủ được bảo vệ bởi chúng tôi. Một cuộc gặp gỡ tại SUNNYCARE, sẽ cho bạn thấy, cuộc sống bạn sẽ thay đổi, bạn không thể tìm một nơi nào giá trị hơn thế nữa.

Bạn có thể cân nhắc thời gian tham vấn linh hoạt phù hợp lịch biểu của bạn tại đây: ĐẶT LỊCH GẶP CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE hoặc gọi ngay 1900 6295 để chúng tôi trợ giúp trong giây lát!

Bằng chuyên môn nghiệp vụ, dưới nhiều hình thức tư vấn như qua tổng đài tư vấn toàn quốc thường trực suốt 24 giờ trong ngày 19006295 hoặc thăm khám tâm lý trực tiếp tại văn phòng, các bác sĩ tâm lý SUNNYCARE luôn tận tình chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ tinh thần với quyết tâm cao nhất để tìm lại tình yêu cuộc sống cho khách hàng có nhu cầu tham vấn tâm lý tại SUNNYCARE.

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM. Tổng đài tư vấn 24/24: 1900 6295 Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại văn phòng qua số: 028 7300 6848 [HCM] – 024 7300 6848 [HN] – 093 845 3393 | Email: Infoasst@sunnycare.vn

58 BÌNH LUẬN

  • Em đã liên hệ được chuyên gia tâm lý trẻ em SUNNYCARE rồi chứ?
   Hy vọng em có thể sắp xếp thời gian đưa cháu đến khám xem tình trạng cháu như thế nào qua số đặt hẹn 028 73006848 (zalo: 0896 39 7968).
   Trong trường hợp không thể thu xếp, em có thể tư vấn qua tổng đài 19006295 để các chuyên gia phân tích cùng em nhé.
   Chúc gia đình em vui khỏe!

 1. Em minh dc 12 tuổi thương xuyên xem Dt nhieu ít nói hay cáu ghét thích ơ mình ít tiếp xúc với ng xung quanh va lam biến ăn không chịu đi học trong người khó chiu

 2. Em được 14 tuổi em tên Khải Hoàn, em hiện tại đang ở tỉnh Long An
  Em xin được vào thẳng vấn đề chính là em thường bị mẹ la mắng mỗi khi em chơi game
  Mẹ em luôn bắt em phải đứng nhất lớp năm nào cũng phải được học sinh giỏi. Mẹ tạo áp lực cho em quá nhiều lúc thì đòi chết, lúc thì kêu em ra đường ở, năm nào em cũng được học sinh giỏi mà năm nay thì học sinh khá chỉ vì như thế mà mẹ đã đem em ra so sánh với những đứa trẻ khác, chê bai em, tạo áp lực cho em, mong bác sĩ tư vấn thêm cho em và mẹ em để mẹ em hiểu ạ.
  Em cám on bác sĩ

  • Mến chào em,
   Qủa thật với thành tích mà con đã từng có trong những năm qua thật đáng ghi nhận và khen ngợi.
   Điều mà em đang chia sẻ với SUNNYCARE đây có thể thấy em có những bế tắc và suy nghĩ.
   Em hãy nhớ mẹ rất yêu và lo lắng cho em nên có những điều như vậy. Tuy nhiên cách của mẹ chưa đủ tinh tế và tâm lý để truyền thông đến em. Những mong cầu của mẹ là có thực, những truyền thông giữa em và mẹ, niềm tin về thành tích cần được thay đổi.
   SUNNYCARE sẽ đồng hành cùng em và gia đình để tháo gỡ những điều khó xử này.
   Em hãy gọi cho SUNNYCARE theo số 1900 6295, SUNNYCARE sẽ cho em thêm nhiều hướng dẫn nhé.
   Tạm biệt em!

   • Cho em hỏi , em đang gặp rắc rối về tình cảm vk ck.mọi ý kiến bên nội góp ý thì bên ngoại k nghe nên xảy ra nhiều mâu thuẫn rồi dẫn đến em bức xúc quá.và còn những chuyện khác nữa nên làm cho 2 gd bất hòa.vk em thì đinh nghe theo bên phía mẹ vk.và dẫn đến em và vk sắp li hôn.vk em thì mới sinh con đc 1 tháng.nhưng từ khi sinh bé ra là gặp chuyện tới bây giờ.em k biét phải làm sao rất mong nhận được tư vấn của Sunnycare.

    • Mến chào em,
     Rất hiểu những lo toan của em lúc này, khi đứng một bên là vợ và một bên là gia đình. Thật khó cho mỗi người để bình tĩnh ngồi lại và chịu”nhún nhường” với bên kia khi trong lòng mỗi bên đang có những khó chịu. Ai rồi cũng có những lý tình riêng.
     Tuy vậy chúng tôi có một vài lưu ý đến em như sau:
     – Ở giai đoạn sau sinh, cơ thể người mẹ rất yếu cả về thể chất lẫn nhạy cảm về tinh thần. Nên việc nâng đỡ nhẹ nhàng, mang tính phân tích là điều cần thiết cho vợ em lúc này. Nhờ đó cô ấy cảm thấy được an ủi, quan tâm. Khi mọi chuyện đã khá hơn rồi, thì từ từ khuyên giải nhẹ nhàng cùng cô ấy.
     – Vấn đề mâu thuẫn của 2 gia đình, ắt có nhiều nguyên cớ, em là người đứng giữa cần có những tháo gỡ khéo léo, chớ vội đứng về phía bên nào mà làm bên còn lại hụt hẫng, thất vọng. Nên việc cần làm là em có thể trao đổi cùng các chuyên gia tâm lý tại SUNNYCARE, để chúng tôi tìm hiểu xem liệu cô ấy có gặp khó khăn trong việc nuôi bé thời gian đầu hay không? liệu những suy nghĩ của cô ấy đã hợp lý chưa…Từ đó các chuyên gia sẽ có những nâng đỡ định hướng, tham vấn giải pháp cùng gia đình các bạn.
     Trong khuôn khổ câu hỏi còn chưa thể hiện hết những vấn đề mà gia đình em gặp phải, em có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE em nhé.
     Thân mến

 3. Cho em hỏi. Càng lớn em càng ít tiếp xúc với người khác.không còn cảm giác thích hay không thích. Hay cáu không còn nhường nhịn như trước cảm thấy chán gét mọi thứ. Em lun tạo ra 1 thế giới trong suy nghĩ rồi không quan tâm cuộc sống bên ngoài như thế nào.ai cũng nói em thay đổi nhưng em lại không thấy em khác gì

 4. Em đc 18t dạo này e rất mệt mõi và chán nản cuộc sống, rất bi quan và hay buồn bã cáu gắt thất thường với mọi người. Thấy cuộc sống tẻ nhạt và kh nch với ai cả chỉ muốn ở 1 mình và tôia đến hay khóc 1 mình và snghi lung tung

  • Hương ơi, những cảm xúc hiện tại của em cho thấy em gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần lớn.
   Hãy đừng ngần ngại chia sẻ với chuyên gia SUNNYCARE nhiều hơn qua tổng đài 19006295.
   Hoặc tốt hơn nữa, Hương có thể đặt lịch tham vấn tại văn phòng theo số 028 7300 6848 (hoặc nhắn zalo 0896397968) em nhé.
   Chúng tôi ở đây để được chào đón em trong sự ấm áp.

  • Mến chào anh Quang Huy,
   Con cái nghiện game, ham chơi, kém tập trung, thiếu kỹ năng định hướng mục tiêu là điều ba mẹ nào cũng lo lắng và bất an.
   Chúng tôi rất muốn biết câu chuyện rõ ràng từ con và anh chị về việc này để sớm được trợ giúp gia đình, anh chị có thể đặt lịch hẹn gặp các chuyên gia tâm lý tại văn phòng SUNNYCARE TPHCM theo số 028 7300 6848 hoặc 0938453393 hoặc nhắn tin qua zalo theo số: 0896 397968 để tìm hiểu dịch vụ.
   Trân trọng,

 5. gia đình bên e và người yêu k thích nhau nhưng chúng e yêu nhau và muốn đến hôn nhân xin chuyên gia cho lời khuyên, giơ gia đinh hai bên muốn hai đưa lập gia đình vs người khác ,vấn đề nay phải giải quết sao ak?

  • Rất hiểu những khó khăn, ngang trái của các em khi yêu mà không nhận được sự ủng hộ lúc này.
   Với những điều mà các em đang đối diện, có thể có những lý do từ phía gia đình của cả 2 bên, các em có thể xem xét trên nhiều góc độ, vì bởi lẽ ba mẹ luôn mong cầu những điều tốt đẹp đến các con của mình.

   Nếu như các em có những chia sẻ tích cực, hợp lý, trình bày thuyết phục những ưu điểm mà mối quan hệ của các em khi thiết lập có chiều hướng tích cực, thì chúng tôi tin giải pháp mưa dầm thấm lâu ít nhiều có giá trị.

   Con đường khó nhất mà các em có thể đối diện là dù đã trình bày, chia sẻ hợp lý mọi điều nhưng vẫn nhận được sự khước từ của cả hai bên, thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để giãi bày thật rõ ràng câu chuyện của mình, các chuyên gia sẽ đồng hành trợ giúp cùng các em. Thiết nghĩ để có một mối quan hệ dài lâu thì việc tìm hiểu ý kiến của chuyên gia tâm lý Tình yêu hôn nhân gia đình là điều quan trọng của Tiền hôn nhân.
   Các chuyên gia tâm lý SUNNYCARE luôn ở đây, suốt 24h để lắng nghe cuộc thoại trao đổi của các em qua tổng đài 1900 6295 hoặc đặt lịch hẹn ngay qua số 028 7300 6848 – 0938453393 để đặt lịch tham vấn trực tiếp tại văn phòng VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE.
   Chúc các em bình an!

  • Em cần liên hệ chuyên gia tâm lý để có hỗ trợ trực tiếp xem em có vấn đề trầm cảm hay có chứng ám sợ xã hội không em nhé.
   Em có thể liên hệ đến số tổng đài chuyên gia tâm lý SUNNYCARE số 19006295 hoặc đặt lịch hẹn tại văn phòng theo số: 028 73006848 – 0938453393
   Zalo liên hệ: 0896 39 7968

 6. Tôi có đứa em 35t đã lập gia đình và có 2 cháu. Gần 1 năm đổ lại đây em có biểu hiện mất ngủ, đi khám Bv đại học y dược được BS chẩn đoán bệnh là trầm cảm, cho thuốc về uống nhưng em có biểu hiện người lúc nào cũng buồn ngủ, uể oải, không muốn tiếp xúc với ai. Mong sunnycare tư vấn cho tôi

  • Mến chào anh/chị,
   Biểu hiện của em anh chị là do tác dụng ngoài ý muốn từ thuốc. Trong giai đoạn đầu khi uống thuốc biểu hiện của người bệnh thường rất mệt mỏi, buồn ngủ thậm chí buồn nôn. Anh chị nên động viên em ấy tuân thủ phác đồ trị liệu của bác sĩ. Trong trường hợp sau 1 tháng mà tình trạng không thuyên giảm, anh chị cần đưa em đến gặp lại bác sĩ đã kê thuốc để điều chỉnh lượng thuốc phù hợp với em ấy.
   Một điều quan trọng anh chị cần lưu tâm là nên kết hợp khám chuyên gia tâm lý để tìm nguồn cơn của vấn đề trầm cảm, và các chuyên gia tư vấn sẽ có những liệu pháp tâm lý trị liệu cụ thể mà không dùng thuốc để hỗ trợ cho người bệnh cải thiện tình trạng vấn đề.
   Khi cần được hỗ trợ từ chuyên gia tâm lý VIỆN SUNNYCARE, Anh chị có thể gọi ngay đến số 19006295 hoặc 0938453393 để tư vấn hoặc đặt lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng.
   Chúc anh chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 7. Mình phát hiện chồng mình ngoại tình tư tưởng. Dù đã tha thứ cho chồng và chọn cách tin tưởng chồng thêm lần nữa nhưng trong lòng mình vẫn có chút gợn, vẫn hoài nghi. Cứ thế này mình sẽ stress trầm cảm mất. Mình vừa sinh em bé thứ 2 được 2 tuần

  • Mến chào em,
   Việc chồng có người thứ 3 là một nỗi đau không ai mong muốn, và chúng tôi thấu hiểu được những trắc trở trong lòng của em khi mà một lần chồng vi phạm cam kết thủy chung.
   Lý trí của em có quyền được nghi hoặc để dự phòng những rủi ro xảy ra, nhưng con tim em cứ cởi mở để yêu một cách mềm mại nhẹ nhàng như cái đáng yêu nhất mà em có.
   Việc giải quyết có nghệ thuật luôn là điều cần cân nhắc để chồng không tái phạm. Em hãy tìm đến chuyên gia tâm lý của mình tại SUNNYCARE để có sự đồng hành tốt nhất trong cuộc sống của em.
   Chúng tôi mong đợi được chào đón em đến văn phòng VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE trong một không gian thoải mái để chia sẻ cùng em những bế tắc này.
   Trong khuôn khổ câu hỏi còn chưa thể hiện hết những vấn đề mà em gặp phải, em có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE em nhé.
   Thân mến

 8. Em năm nay 21 tuổi và đã có gia đình. Em từng bị lạm dụng tình dục lúc nhỏ và thường hay bị đánh đập. em rất sợ phải giao tiếp với đám đông, em rất hay suy nghĩ tiêu cực,rất dễ khóc, em sợ họ thấy em kì lạ, em là đứa dễ bị kích động và thường những lúc đó em hay đánh và cấu xé bản thân. Tình trạng này nặng hơn khi em kết hôn, em không có lòng tin vào bản thân cũng như bạn đời của mình, em cảm thấy sợ hãi khi không ai có thể hiểu và chia sẽ cho em, mọi người đều ghét và coi thường thậm chí người thân cũng sẽ rời bỏ em. Em không còn thích làm những việc mà trước đây em rất thích, em bị mất ngủ đôi khi ngủ rất nhiều, khó tập trung, mệt mỏi và thường hay quên.

  • Thương em rất nhiều,
   Những biểu hiện mà em chia sẻ cho thấy có thể em bị sang chấn tâm lý từ sự cố đã qua dẫn đến chứng rối loạn lo âu ám sợ xã hội và trầm cảm. Để cải thiện điều này, không chỉ dùng thuốc để ức chế những kích thích tố gây lo lắng trong hệ thần kinh, mà việc khai thông suối nguồn tấm lòng và tiềm thức tâm lý là một điều vô cùng quan trọng để em có được động lực cuộc sống, vứt bỏ được những điều tệ trong quá khứ và có nguồn cảm hứng tươi mới trong cuộc sống này một cách tích cực bằng việc hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý uy tín.
   Chúng tôi mong đợi được chào đón em đến văn phòng VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE trong một không gian thoải mái để chia sẻ cùng em những bế tắc này.
   Trong khuôn khổ câu hỏi còn chưa thể hiện hết những vấn đề mà em gặp phải, em có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE em nhé.
   Thân mến

   • E tên B.Tiên năm nay 16t ,e đã nghỉ học 3 năm trước và lên TP làm việc. nhưng nơi e làm chỉ toàn người lớn hơn e 1_5t thoi họ nói chuyện rất khó nghe , và e bắt đầu ghét hay ngại khi nói chuyện với họ e bắt đầu dễ giận dễ buồn dễ khóc đoi khi chỉ một câu nói nhẹ thôi e cũng thấy tổn thương cảm thấy như là cả thế giới quay lung với mình z .e có suy nghĩ là sao mình ko chết đi cho xong và e tự gạch cổ tay mình bằng dao lam mõi lần e tổn thương nghĩ đến chết là e tự gạch như z .mỗi lần gạch xong e thấy cảm xúc của mình bình ổn đc một chút . có phải e bị tự kỷ ko có người đã từng nói e như thế đó e thấy chắc đúng rồi . có nhiều người họ ko biết chỉ vì một câu nói của họ mà có lẽ sẽ giết chết một người mà họ ko quan tâm. e thích ở phòng kín chỉ có một mình ko phải sợ nghe thấy lời nói làm mình phải buồn

 9. Tôi có một em gái sau khi sinh bé đã bị mất rất nhiều tiền gây nọ rất nhiều. Việc làm bị mất chồng con chia lìa. Hiện nay nó ko quan tâm đến chồng con.xa lánh anh em trong nhà ko muốn làm việc, trong đầu chỉ nghĩ đến làm sao có nhiều tiền nên chơi gì đó trên mạng nên đi phụ quán dc đồng nào thì vào chơi trên mạng hết. Tôi đã nghĩ em bị bệnh và khuyên đi khám nhưng nó ko chịu đi. Vậy tôi phải làm sao để em nó hiểu là nó bị bệnh để đi điều trị. Chứ càng ngày bệnh của nó càng nặng ra. Xin bác sĩ giúp tôi

  • Mến chào chị Tâm,
   Những biểu hiện mà chị chia sẻ về người em gái của mình, cho thấy em ấy thiếu định hướng cuộc đời, nhận thức còn hạn chế, vẫn đang bị huyễn hoặc bởi những điều xa vời. Để cải thiện điều này, chị cố gắng thuyết phục em ấy để đến gặp các chuyên gia tạo động lực cuộc sống, tái nhận thức hành vi và định hướng cuộc đời. Chúng tôi mong đợi được chào đón em gái của chị đến văn phòng VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE trong một không gian thoải mái để chia sẻ cùng gia đình những bế tắc này.
   Chị có thể gọi đến số 028 73006848 hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE chị Tâm nhé.
   Thân mến

 10. em nay 22 tuổi . dạo này em hay bị giật mình bởi những tiếng động nhỏ .
  người hay khó chịu k thích nói chuyện tiếp xúc với người lạ
  dù người khác làm một chút việc nhỏ xíu em cũng thấy khó chịu nữa
  dạo này em cũng hơi cấu . ít vui vẻ
  và thích yên tĩnh một mình

  • Mến chào em Ngọc,
   Những biểu hiện mà em chia sẻ cho thấy có thể em đang có những trở ngại tâm lý và trầm cảm dẫn đến những sự né tránh và thiếu cảm hứng về tương tác với người khác. Để cải thiện điều này, không chỉ dùng thuốc để ức chế những kích thích tố gây lo lắng trong hệ thần kinh, mà việc khai thông suối nguồn tấm lòng và tiềm thức tâm lý là một điều vô cùng quan trọng để em có được động lực cuộc sống, vứt bỏ được những lo toan và có nguồn cảm hứng tươi mới trong cuộc sống này bằng việc hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý uy tín.
   Chúng tôi mong đợi được chào đón em đến văn phòng VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE trong một không gian thoải mái để chia sẻ cùng em những bế tắc này.
   Trong khuôn khổ câu hỏi còn chưa thể hiện hết những vấn đề mà em gặp phải, em có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE em nhé.
   Thân mến

 11. Chao Sunnycare,e nay 30 tuoi,e vua trai qua mot cu soc rat lon,no lam e suy sup tinh than vi am anh,e k muon an,muon o mot minh,khoc rat nhieu va toi te hon trong dau e luc nao muon giai thoat ban than khoi cuoc song nay!sau cu soc do den bay gio cung da gan 1thang va e e dang fai đoi dau voi du luan mac du e k lm gi sai ca!e met moi wa,xin cho e mt loi khuyen

  • Mến chào Yến,
   Những biểu hiện mà em chia sẻ cho thấy có thể em đang bị sang chấn lớn sau sự cố vừa qua. Tạm thời em mất niềm tin về giá trị của bản thân trước người khác nên em cảm thấy chán chường, mệt mỏi. Nhưng đó sẽ không phải là cách mà em sẽ làm mãi sau này.
   Cuộc sống phía trước của em còn rất dài để chào đón và cảm hứng với nó. Không một ai có thể lấy đi cuộc sống vui vẻ và đầy ắp những điều tích cực được.
   Để cải thiện điều này, chúng tôi mong đợi được chào đón em đến văn phòng VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE trong một không gian thoải mái để chia sẻ cùng em những bế tắc này.
   Trong khuôn khổ câu hỏi còn chưa thể hiện hết những vấn đề mà em gặp phải, em có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE em nhé.
   Thân mến

 12. Con em 6 tuổi con trai, nhưng cháu hay mắc cỡ và có nhiều hành động như con gái liệu cháu có đang gặp rắc rối về giới tính ko ? Nhỏ trung tâm tư vấn giúp

  • Mến chào chị,
   Những biểu hiện mà chị chia sẻ về cháu chưa đủ để nhận định cháu đang gặp vấn đề cụ thể nào.
   Chúng tôi mong đợi được chào đón chị và cháu đến văn phòng VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE trong một không gian thoải mái để chia sẻ cùng chị những vấn đề trong tâm lý cũng như giáo dục kỹ năng cho cháu. Chị có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE chị nhé.
   Thân mến

 13. Hôm nay chủ nhật Sunny có tư vấn ko, tôi muốn được tư vấn cho con tôi 6 tuổi, cháu học Mần non rất tốt và bình thường, nhưng hiện nay lại rất sợ khi chuẩn bị đi học lớp 1

  • Mến chào chị,
   Chúng tôi hiểu, việc chuẩn bị tâm lý cho cháu bước vào lớp 1 không thật dễ dàng đối với một số trẻ em. Cảm ơn chị đã rất tin tưởng để tìm đến SUNNYCARE để các chuyên gia có thể đồng hành.
   Lịch làm việc của SUNNYCARE là từ 7:30 – 17 giờ hành chính (Ngoài giờ thì chị có thể hẹn trước để SUNNYCARE sắp xếp lịch cho các chuyên gia của mình). Và tổng đài 19006295 luôn hoạt động suốt 24h trong ngày.
   chị có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE chị nhé.
   Thân mến

 14. Em là liên em luôn lâm vào tình trạng bế tắc suy nghĩ tiêu cực không có ước muốn gì cho bản thân và ngày càng khó giao tiếp với mọi người xung quanh

  • Mến chào Cường,
   Em đã kết nối được với chuyên gia SUNNYCARE chưa?
   Xin lỗi em vì hồi âm trễ.
   Bất cứ lúc nào em cần hỗ trợ, em có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE em nhé.
   Thân mến

 15. Xin chào Sunny careforyou! Con mình năm nay vào lớp 1, rất hay đánh bạn và không tập trung trong giờ học, rất cộc tính. Không biết bé có bị tăng động hay bị sao không ạ? Lúc trước học mẫu giáo trường nào, nhóm trẻ nào cũng bị bán vốn vì tính cách đó. Xin hãy tư vấn cho mình với, hiện tại mình làm công ty ạ. Cảm ơn rất nhiều.

  • Chào bác sĩ . E được chuẩn đoán rối loạn lo âu, e hay khó thở , mệt mỏi , hòi họp, cảm giác như sắp chết , sợ hãi cái chết bắt cứ chuyện gì e cũng nghĩ là mình sắp chết cố gắng không nghĩ tới nhưng bắt lực. Như vậy có cần gập bác sĩ tâm lý không ạ

 16. Con tôi 17t tự nhiên hàng ngày đóng cửa phòng, ôm điện thoại, kg cho ng trong nhà tiếp xúc, hay cáu bẳn, thích ở trong phòng một mình, nhịn ăn uống 1-2 ngày. Vậy bệnh đó có phải trầm cảm không? Cách điều trị thê nào. Xin tư vấn. Cảm ơn

 17. Chào sunnycare, mình năm nay 28t, đã có 2 bé. Chồng mình là người gia trưởng, vợ chồng mình cứ nói chuyện là dễ cãi nhau, theo như cư xử của ảnh thì mình thấy ảnh k tôn trọng bên vợ, mình ở giữa rất khó xử và rất ngại khi chồng mình luôn nổi nóng và nói chuyện rất thô lỗ làm mình mất mặt. Nhiều lúc mình nghĩ đến ly hôn khi k muốn chung sống với người như vậy, nhưng nghĩ đến con còn nhỏ, sợ ảnh hưởng đến các bé thì mình lại thôi. Trong nhà mình có 1 khúc mắt mà k thoát được vì k có tiếng nói chung. Mong các chuyên viên giúp mình. Cảm ơn nhiều ạ.

  • Chào bs, tôi 30 tuổi. Mỗi khi lo lắng hồi hộp là chân tay, đầu và giọng nói đều run, không thể làm chủ được. Mặc dù có uống vương lão kiện được 2 tháng mà vẫn không đỡ hơn. Tôi phải làm sao, cuộc sống của tôi rất khó khăn nhiều việc vì nó.

   • Mến chào em,
    Những biểu hiện mà em chia sẻ cho thấy có thể em mắc chứng rối loạn lo âu. Để cải thiện điều này, không chỉ dùng thuốc để ức chế những kích thích tố gây lo lắng trong hệ thần kinh, mà việc khai thông suối nguồn tấm lòng và tiềm thức tâm lý là một điều vô cùng quan trọng để em có được động lực cuộc sống, vứt bỏ được những lo toan và có nguồn cảm hứng tươi mới trong cuộc sống này bằng việc hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý uy tín.
    Chúng tôi mong đợi được chào đón em đến văn phòng VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE trong một không gian thoải mái để chia sẻ cùng em những bế tắc này.
    Trong khuôn khổ câu hỏi còn chưa thể hiện hết những vấn đề mà em gặp phải, em có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE em nhé.
    Thân mến

  • Mến chào em,
   Rất hiểu những hụt hẫng thất vọng của em lúc này khi mà ai cũng có những quan điểm trái chiều.Cái khó khăn cho các em luôn nằm ở chỗ là cố gắng chung sống trong sự bế tắc, chán chường. Đó chắc chắn sẽ không phải là cách sống của một hôn nhân có hạnh phúc. Và việc ly hôn như các em chia sẻ là điều không dễ dàng chút nào khi con cái đều cần sự quan tâm yêu thương của cả cha lẫn mẹ, khi mỗi người còn những tình cảm nhất định trong nhau.
   Chúng tôi mong đợi được chào đón em đến văn phòng SUNNYCARE trong một không gian thoải mái để chia sẻ cùng bạn những bế tắc này để cùng bạn có được phương cách giải cứu hôn nhân của mình một cách hợp lý.
   Trong khuôn khổ câu hỏi còn chưa thể hiện hết những vấn đề mà gia đình em gặp phải, em có thể liên hệ sử dụng dịch vụ tham vấn qua tổng đài cùng chuyên gia riêng tại: https://psy.vn/dich-vu/the-tu-van-tam-ly-qua-dien-thoai/ hoặc gọi đến số 028 73006848 . Hoặc nhắn tin đến zalo số: 0896 39 7968 để đặt lịch hẹn gặp chuyên gia SUNNYCARE em nhé.
   Thân mến

 18. Cho e hỏi ,hiện e đang rất là mệt mỏi,kiểu cứ lo lắng cho mọi người trong gia đình,lo sợ hàng xóm sẽ làm điều xấu với nhà e,bị áp lực của mọi thứ xung quanh,cứ đến chiều tối e lại suy nghĩ tiêu cực hơn,dẫn đến ngủ ko ngon giấc,hay giật mình nữa đêm,suy nghĩ lung tung những chuyện ko hay,đôi lúc e lo sợ và cáu gắt,xin nhơ tư vấn có phải e bị bệnh rồi pk ạ

 19. e kết hôn đc 3 năm, từ ngày ck e chuyển sang làm tài xế là a ấy tập tành chơi đánh đề, hay đi chơi nhưng nói dối vk là đi làm tăng ca. Khi e phát hiện nói thì ck e đòi li hôn. Trong khoảng thời gian giận nhau ck e cũng k cần đến ck, mà xem phim rồi tự xử. E vẫn còn yêu gia đình nên k muốn li hôn. Vậy nên giờ e phải ntn

 20. Vợ em stess trong công việc dẫn đến bị trầm cảm nặng, giờ hay suy nghĩ lung tung, cáu gắt, và lúc nào cũng nghĩ mọi người xung quanh hay mình, hay hoang tưởng, nói lung tung. Ai nói gì cũng ko nghe, và rất dễ cáu gắt. Giờ cũng đã nghĩ làm. Em khuyên đi khám mà ko chịu, mua thuốc uống thì nghĩ là thuốc độc ko chịu uống. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phải làm sao để vợ em hết bệnh

 21. Em chào bác sĩ, em là nam năm nay 21 tuổi. 3 tháng vừa qua em gặp rất nhiều chuyện buồn và dẫn đến suy nghĩ thái quá. Em luôn nghĩ về những điều sai lầm trong quá khứ dẫn đến bất an sợ sệt, sợ ai đó làm phiền mình, em đã tâm sự cùng người mà em tin tưởng, thì ngta nói chuyện của em cũng bình thường ko có gì lớn lao ( bản thân em cũng nghĩ mọi chuyện của em là nình thường ) nhưng em vẫn hoảng loạn lo âu bất an về một vấn đề khá là mơ hồ trong tương lai. Em là người hướng nội và hay suy nghĩ ạ.

 22. Do gặp một số vấn đề về bạn bè, và bị người yêu phản bội. Giờ e trở nên cực kỳ trầm tính, ngại giao tiếp, không muốn nói chuyện với ai, luôn cảm thấy dằn vặt bản thân, khó chịu, mệt mỏi cáu gắt. Em bị cực kỳ nhạy cảm và thèm có những mối quan hệ như mọi người, nhưng luôn cảm thấy tự ti, thấy mình kém cỏi và có cảm giác như ai cũng ghét mình và không muốn tiếp xúc với mình. Em không biết làm thế nào để hòa nhập với những người xung quanh và tự biến mình thành người cô lập, dễ ghét mặc dù em khao khát có bạn bè và những mqh thân thiết như mọi người. Em thực sự chán ghét bản thân mình và cảm thấy có lỗi với gia đình. Giúp em với

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn