7676 lượt xem

Chuyên gia tâm lý SUNNYCARE trực suốt 24 giờ trong ngày để trợ giúp tinh thần cho bạn

Chào mừng quý khách hàng đã tìm được VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE _ là vùng đất tinh thần có những chuyên gia tâm lý giàu tâm đức, trách nhiệm và chuyên môn, tại đây bạn được chào đón 24 giờ trong ngày, đội ngũ chuyên gia tâm lý luôn túc trực sẵn sàng đồng hành cùng bạn bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp.

Ngay bây giờ, bạn hãy dành một chút thời gian cho mình để giải bày những nỗi buồn hay bế tắc bạn đang gặp phải mà không thể nói cùng ai, chúng tôi đang ở đây lúc này để lắng nghe, chia sẻ cùng bạn vượt qua mọi khó khăn tinh thần để có thêm một nguồn năng lượng dồi dào, tích cực mới cho nhiều dự định và cuộc sống dài phía trước. SUNNYCARE tự hào đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đạt chuẩn đơn vị tham vấn và trị liệu tâm lý toàn cầu của Work Place Options, cung cấp dịch vụ huấn luyện chuyên gia tham vấn, các thực tập sinh ngành Tâm lý tại Việt Nam về nghiệp vụ hành nghề trợ giúp tinh thần chuyên nghiệp. Sứ mệnh của SUNNYCARE hướng đến cộng đồng với sự tôn trọng mọi giá trị nhân đạo, chấp nhận mọi sự đa dạng về tuổi tác, ngành nghề, tôn giáo, sắc tộc, địa vị …

SUNNYCARE chăm sóc tinh thần chuyên nghiệp cho từng cá nhân trong và ngoài nước thông qua dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần về các vấn đề : Tình yêu – Hôn nhân gia đình; Phát triển định hướng tương lai và nghề nghiệp; hỗ trợ can thiệp điều chỉnh Nhận thức cho trẻ em và định hướng phát triển cá nhân cho người lớn, Tham vấn và trị liệu các rối loạn tâm lý như Rối loạn sau sang chấn, Shock, Trầm cảm, Rối loạn lo âu, Rối loạn nhân cách…; Tham vấn kỹ năng ứng xử và đắc nhân tâm trong cuộc sống; Tham vấn tâm lý người bệnh hoặc những băn khoăn về giới tính thứ 3; Tham vấn tâm lý học đường…

Hình thức tư vấn tâm lý tại SUNNYCARE rất đa dạng, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu tham vấn của khách hàng. SUNNYCARE khuyến khích khách hàng tham vấn tâm lý qua điện thoại 24/24 với đầu số 1900 6295 ngay khi gặp vấn đề về tinh thần, hoặc đặt lịch để tham vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng SUNNYCARE cùng với các chuyên gia/bác sĩ  tâm lý để có sự tương tác hai chiều giúp tháo gỡ vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hình thức 1: TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG SUNNYCARE

Chuyên gia SUNNYCARE luôn đón nhận quý khách hàng để bắt đầu tham vấn/ trị liệu một cách khoa học và chuyên nghiệp trong không khí cởi mở, ân cần và chu đáo để khách hàng có được tinh thần thoải mái và hiệu quả nhất. Với mọi đối tượng khách hàng dù khó khăn về tài chính cũng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất từ Đoàn chuyên gia tư vấn tâm lý theo đúng tiêu chí sứ mệnh từ SUNNYCARE .

Văn phòng tư vấn của Đoàn chuyên gia tâm lý SUNNYCARE tọa lạc tại:
VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE
Địa chỉ: LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM
Hot line: 028 7300 6848 [TPHCM]

Đặt lịch tư vấn trực tiếp: 089 639 7968 (Zalo) hoặc ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY

HÌNH THỨC 2: THAM VẤN QUA TỔNG ĐÀI 1900 6295 (24/7)

Khách hàng có thể kết nối ngay lập tức đến Đoàn chuyên gia tư vấn tâm lý SUNNYCARE qua tổng đài 1900 6295 về các lĩnh vực:

  • TÌNH YÊU – HÔN NHÂN GIA ĐÌNH;
  • NUÔI DẠY CON CÁI, RỐI LOẠN TỰ KỶ, KỸ NĂNG SỐNG CHO CON TRẺ;
  • CÁC RỐI LOẠN TÂM LÝ, TRẦM CẢM, STRESS, ÁM ẢNH…
  • GIỚI TÍNH, LỆCH LẠC GIỚI TÍNH, CÁC VẤN ĐỀ VỀ ĐỒNG TÍNH, SONG TÍNH, CHUYỂN GIỚI, LIÊN GIỚI TÍNH ( LGBTI);
  • ĐẮC NHÂN TÂM và GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ.
  • PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI.

HÌNH THỨC 3: HÌNH THỨC TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI CHUYÊN GIA RIÊNG

Nếu khách hàng đã chọn được chuyên gia tham vấn riêng, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tư vấn với chuyên gia mà khách hàng lựa chọn qua tổng đài di động một cách tiết kiệm. Khách hàng có thể yêu cầu được kết nối riêng cho đầu số di động của chuyên gia. Với hình thức này, khách hàng có thể kết nối với chuyên gia bất cứ lúc nào, bất cứ nới đâu với chi phí tiết kiệm đến 40% so với mức tư vấn hiện hành khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua di động. Cũng với hình thức này, khách hàng được yêu cầu thay đổi, hoặc thêm chuyên gia trong gói dịch vụ của mình và được tư vấn bất cứ lĩnh vực tư vấn nào mà SUNNYCARE cung cấp. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng gọi đặt dịch vụ số: 089 639 7968 hoặc 028 7300 6848

Chúng tôi hiểu vấn đề tâm lý hiện tại đang gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn, đừng ngần ngại tìm trên chúng tôi để có cơ hội đối diện với những mảng tối của tâm hồn đang mệt mỏi, chồng chất lo lắng bên trong bạn. Chúng tôi luôn ở đây để ấm áp chào đón bạn trong sự hỗ trợ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Ngay cả khi bạn có mức thu nhập hạn chế, bạn vẫn là thân chủ được bảo vệ bởi chúng tôi. Một cuộc gặp gỡ tại SUNNYCARE, sẽ cho bạn thấy, cuộc sống bạn sẽ thay đổi, bạn không thể tìm một nơi nào giá trị hơn thế nữa.

Bạn có thể cân nhắc thời gian tham vấn linh hoạt phù hợp lịch biểu của bạn tại đây: ĐẶT LỊCH GẶP CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE hoặc gọi ngay 1900 6295 để chúng tôi trợ giúp trong giây lát!

Bằng chuyên môn nghiệp vụ, dưới nhiều hình thức tư vấn như qua tổng đài tư vấn toàn quốc thường trực suốt 24 giờ trong ngày 19006295 hoặc thăm khám tâm lý trực tiếp tại văn phòng, các bác sĩ tâm lý SUNNYCARE luôn tận tình chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ tinh thần với quyết tâm cao nhất để tìm lại tình yêu cuộc sống cho khách hàng có nhu cầu tham vấn tâm lý tại SUNNYCARE.

————————

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

📌 Landmark Plus, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM

SUNNYCARE ấm áp chào đón bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trên thế giới. 

Để tư vấn qua điện thoại 24/7, bạn vui lòng gọi số 1900 6295 (Việt Nam)

Để đặt lịch gặp chuyên gia tâm lý trực tiếp tại văn phòng hoặc online qua video call, bạn vui lòng gọi số 028 7300 6848 – 089 639 7968 (Zalo) hoặc đăng ký TẠI ĐÂY

Để kết nối chương trình báo cáo chuyên đề tâm lý cho doanh nghiệp và chăm sóc tinh thần người lao động (EAP), bạn vui lòng liên hệ:
📧Email: infoasst@sunnycare.vn
☎️Tel: 028 7300 6848 | 📞Hotline: 092 176 8769 (Thư ký)
🌍Website: https://eap.sunnycare.vn