TalkShow: cách duy trì sự lãng mạn & hấp dẫn cùng nhau tại Le Meridien 15/4/2018

0

TalkShow: cách duy trì sự lãng mạn & hấp dẫn cùng nhau tại Le Meridien 15/4/2018

duy tri lang man

 

PGS.TS Tâm Lý Lê Thị Hoa là diễn giả chuyên đề “Cách duy trì sự lãng mạn và hấp dẫn cùng nhau”

Viện Tâm Lý SUNNYCARE vinh dự là đơn vị đồng hành trong các Talkshow về các LỚP HỌC TIỀN HÔN NHÂN với Marry.vn _ là đơn vị xây dựng thành công một cộng đồng cưới lớn nhất Việt Nam dành cho các cặp đôi đang lên kế hoạch kết hôn với danh mục các dịch vụ cưới phong phú đa dạng. Chuỗi chuyên đề của các lớp học tiền hôn nhân được chia sẻ từ các diễn giả- chuyên gia tâm lý của SUNNYCARE.

Ngày 15/04 vừa qua chủ đề “Cách duy trì sự lãng mạn và hấp dẫn cùng nhau” dành cho các cặp đôi đã đánh dấu bước hợp tác quan trọng trong sứ mệnh hợp tác này năm 2018.

Dù bạn đã kết hôn hay đang có mối quan hệ tình cảm lâu dài với ai đó thì việc giữ gìn và nuôi dưỡng sự lãng mạn khi yêu luôn là một nhiệm vụ thách thức. Lịch làm việc dày đặc có thể đè nén sự lãng mạn, điều đó dẫn đến những hậu quả xấu cho mối quan hệ của các cặp đôi. Duy trì sự lãng mạn trong tình yêu sẽ có ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất lâu dài, tăng cường sự gắn bó giữ bạn và người yêu, và cũng có thể mang lại một cuộc sống viên mãn hơn. Với chủ đề này, chuyên gia tâm lý PGS.TS Tâm Lý Lê Thị Hoa dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới những chia sẻ vô cùng giá trị về cách thức duy trì sự lãng mạn cùng nhau, cung cấp những kiến thức cho các cặp đôi trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Đây là món quà mà SunnyCare và đội ngũ cộng sự dành tặng các cặp đôi đang yêu nhau như một lời tri ân và mong muốn giúp các bạn hạnh phúc, thay thế những nghi ngại, bất ổn trong tâm trí bằng những cảm xúc tích cực cho một cuộc hôn nhân sắp bắt đầu.

Các bạn trẻ là những cặp đôi sắp cưới là khán giả chính mà chương trình hướng đến. Những bạn trẻ tham dự đã được chia sẻ những vũ khí bí mật để duy trì sự lãng mạn và hấp dẫn cùng nhau. Đây là hoạt động nhằm xóa bỏ khoảng cách của chuyên gia với khách hàng từ dịch vụ tham vấn của SunnyCare, với nỗ lực hỗ trợ mọi đối tượng, nhất là các bạn trẻ trong việc xây dựng những kỹ năng để thành công và hạnh phúc, đồng hành tháo gỡ các bế tắc trong cuộc sống, chữa lành những tổn thương tâm lý bằng các liệu pháp Tâm lý học.

Chuyên đề “Cách duy trì sự lãng mạn và hấp dẫn cùng nhau” đã khép lại với rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía các cặp đôi trẻ trong độ tuổi từ 20-35. Có những ca được tư vấn trực tiếp, có những ca được chuyên gia SUNNYCARE trao đổi, chia sẻ ngay sau khi kết thúc chương trình. Các cặp đôi đều rất hạnh phúc sau khi tham dự buổi Talkshow vô cùng ý nghĩa này.

“Khi bạn đang yêu nhau, sẽ cưới nhau hay chưa tính đến chuyện hôn nhân, hãy nhớ san sẻ cùng nhau, lắng nghe nhau cùng thay đổi tích cực và đồng điệu, mới có thể yêu thương thật nhiều, thật trọn vẹn”

Hôn nhân là con đường đưa ta vào nơi địa ngục hay dắt ta vào cõi thiên đường là do ta. Chính vì lẽ đó, có kiến thức có trí tuệ về hôn nhân là điều vô cùng cần thiết để có được hôn nhân hạnh phúc vững bền. Hãy cùng chúng tôi tham gia các KHÓA HỌC TIỀN HÔN NHÂN để khi yêu đương gặt hái hạnh phúc.

Lời khuyên:

  • Tình yêu cần nhiều sự nỗ lực từ hai bên. Bạn không thể mong chờ rằng mọi thứ sẽ tự chúng tiến triển tốt đẹp. Hãy hành động để khiến mỗi ngày đều lãng mạn và đặc biệt.
  • Những lời nói tình cảm dành quan tâm nhau có tác dụng rất tốt trong việc khiến cho một ai đó cảm thấy họ được yêu và đánh giá cao.

Cảnh báo:

Nếu mối quan hệ của bạn đang trên đà thiếu đi sự lãng mạn và bạn cảm thấy rằng bạn và một nửa kia của mình đang có vấn đề, thì bạn nên xem xét việc kết nối hỗ trợ tham vấn tâm lý từ chuyên gia để giải quyết vấn đề của bạn.

THẮC MẮC TƯ VẤN
Cần được chuyên gia hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay đến:
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6233 – 1900 6295
Đặt lịch hẹn trực tiếp: 028 7300 6848 – 024 73006848
Địa chỉ: LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm tại Việt Nam và các cố vấn cao cấp trên thế giới sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

sunnycare

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn