DẠY CON BƯỚC CÙNG TOÀN CẦU

0

Con bạn có thể làm và trở thành bất cứ điều gì con muốn. Lựa chọn của con là vô hạn.

NHƯNG khi cơ hội tăng lên bao nhiêu thì thách thức khó khăn lớn bấy nhiêu.

Đó là LÝ DO con cần có bạn!

Hình ảnh của đứa con cũng chính là hình ảnh cách nuôi dạy con của cha mẹ. Cách mà con vẽ tương lai của con ra sao, phụ thuộc vào bạn, vào nền tảng giáo dục gia đình và môi trường nuôi dạy mà con được trải nghiệm. Nếu cha mẹ biết và áp dụng đúng cách thì việc nuôi dạy con sẽ trở thành niềm vui, hạnh phúc. Ngược lại, sẽ khiến việc nuôi dạy con trở nên khó khăn và lo lắng muôn phần. Nuôi dạy con là công việc cao quý nhất trong mọi công việc của đời người. Vì khi nuôi dạy con, cha mẹ đang được thực hiện trọng trách là tạo dựng thế hệ kế tiếp. Để làm được điều đó, cha mẹ cần phải hiểu cách giáo dục, tâm lý lứa tuổi và đặc tính riêng biệt để nuôi dưỡng, phát triển tâm hồn của con.

cha mẹ hãy chuẩn bị chính mình cho tương lai của con NGAY HÔM NAY.

Đến với Talkshow: DẠY CON BƯỚC CÙNG TOÀN CẦU

Bạn sẽ mang theo về một khối tài sản trí tuệ đầy yêu thương, giúp bạn:

  • Có kỹ năng làm cha mẹ hạnh phúc
  • Đọc vị tâm trí con cái: giúp cho bạn hiểu đặc điểm khoa học tâm lý lứa tuổi quan trọng của trẻ qua các giai đoạn
  • Có kỹ năng khiến con hợp tác và chịu trách nhiệm
  • Có nghệ thuật phản hồi hữu hiệu với những vấn đề của con
  • Có kỹ năng dạy con tư duy công dân toàn cầu
  • Biết xây dựng môi trường gia đình hạnh phúc.

Khi hiểu được những cơ sở tâm lý, khoa học trong các giai đoạn phát triển tâm hồn của trẻ, để thấu hiểu được vai trò vô cùng quan trọng trong giáo dục gia đình, ý thức trách nhiệm nuôi con là một niềm hạnh phúc, hiểu được những đặc trưng của con trong những giai đoạn phát triển tâm hồn để biết quy tắc chọn lựa thời điểm vàng để DẠY DỖ, thời điểm quan trọng để TRUYỀN CẢM HỨNG và thời điểm cần thiết để ĐỒNG HÀNH cùng con của mình.

Yêu con là bản năng, nhưng dạy con là nghệ thuật mà trong tất cả chúng ta ai cũng cần học tập không ngừng để là nơi đầy ắp tình yêu cho con trẻ, là nơi khởi phát mọi lòng trắc ẩn, tình nhân ái, tính đạo đức và nết làm người của con để chúng TRƯỞNG THÀNH, THÀNH CÔNG và CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI sau này.

Được làm cha mẹ là được nhận thiên chức cao cả. Được có con còn tốt hơn việc bạn có được viên kim cương lớn. Nhưng nếu chỉ làm cha mẹ vì có con gọi mình là cha, là mẹ, chỉ làm cha mẹ vì mình sẵn sàng yêu thương và hy sinh tất cả cho con thì chưa thể đủ, bấy nhiêu đó chỉ vừa đủ để ví như người nông dân đào được viên kim cương nhưng cứ để bụi, đất, đá bám vào và đem về để trên bàn, thỉnh thoảng nhìn cho vui mắt…hãy đến với talk show DẠY CON BƯỚC CÙNG TOÀN CẦU để chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn trở thành người cha, người mẹ tuyệt vời có những đứa con ngoan, thành công để bạn luôn tự hào, viên mãn với “kim cương” sáng giá của mình!

Ước mong được gặp bạn trong buổi chia sẻ vô cùng giá trị cùng với các chuyên gia tâm lý SUNNYCARE

 Vào lúc 14:00 Thứ 7 ngày 05/10/2019

Tại PRINBERK ACADEMY SÀI GÒN – VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

 Số 78 đường số 6B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TPHCM.

Để nhận được vé tham dự, bạn vui lòng đăng ký tại đây.

Hoặc gọi theo số 0896 397968 – 028 73006848 để chúng tôi hỗ trợ.

THÔNG TIN CHUYÊN GIA CỦA BẠN:

Thạc sĩ Tâm lý học Hoa Kỳ TÂM NGUYÊN FOWLER, chuyên gia tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình về các lĩnh vực: Tâm lí trẻ em, rối loạn tâm lý, trầm cảm, loạn thần, giáo dục kỹ năng sống; mâu thuẫn trong tình yêu, hôn nhân gia đình.

Diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng thực hành xã hội. Cô có một trái tim ấm áp, sẻ chia, Là người mang hai quốc tịch Việt – Mỹ, cô được thừa hưởng những văn mình và sự tốt đẹp từ hai nền văn hoá Đông_ Tây nên cô có nhân sinh quan rộng mở, trí tuệ uyên bác, tư chất sáng ngời của Nhà tham vấn chuyên nghiệp.

Cô có tấm lòng yêu thương rộng lớn đối với trẻ em Việt Nam và ước mong chúng có thể tiếp cận được nền giáo dục tân tiến trên thế giới. Hiện tại Cô là Giám đốc Prinberk Academy Sài  Gòn – SUNNYCARE chi nhánh Bình Tân, thực hiện sứ mệnh là “trở thành mẹ của những đứa con” có hoàn cảnh khó khăn và tạo điều kiện cho các con được học tập miễn phí đến khi trưởng thành với chương trình giáo dục homeschooling theo tiêu chuẩn Hệ thống PRINKBERK HOA KỲ.

Cô Fowler tham gia các dự án SỐNG THÀNH CÔNG của SUNNYCARE; EMPLOYMENT ASSISTANT PROGRAME (EAP) tại Việt Nam của Tổ chức toàn cầu WORKPLACE OPTIONS. Thuyết giảng về Đạo làm con, Lễ Nghĩa gia đình, Hôn nhân, là chuyên gia tham vấn tâm lý cao cấp tại VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE.

———————————————–

Chuyên gia tâm lý Ms SUNNY – ĐẶNG PHƯƠNG là thành viên SUNNYCARE đạt chứng nhận Nhà tham vấn toàn cầu (Global Provider) của Tổ chức WORKPLACE OPTIONS.

Cô hiện là Nghiên cứu sinh Tâm Lý học Lâm sàng, là chuyên gia tham vấn cá nhân và gia đình, giám sát viên nghề nghiệp về các lĩnh vực: Tâm lý học tình yêu, hôn nhân, Tiền hôn nhân, LGBT, tâm lý bệnh, tâm lý tội phạm, tinh thần nhân sự, tâm lý quản lý, đắc nhân tâm (mối quan hệ gia đình và xã hội), tạo động lực, phát triển đa văn hóa, các chứng hoang tưởng, loạn thần, trầm cảm, căng thẳng sau sang chấn; Rối loạn ngôn ngữ và biểu cảm trôi chảy, sốc sau sang chấn, nghiện game, nghiện cần sa, sơ cứu tâm lý bằng nhiều liệu pháp SFT, CBT, SST, REBT, Liệu pháp mẫn cảm chuyển động nhãn cầu và tái nhận thức, Liệu pháp thư giãn, NLP.

Cô tham vấn và trợ giúp kỹ năng sống cho thanh thiếu niên; kỹ năng nghề nghiệp cho người đi làm; Diễn giả các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, tâm lý gia đình, nuôi dạy con cái, nghiệp vụ Tham vấn và trị liệu tâm lý, quản trị sứ mệnh cuộc đời; Cô có bản lĩnh nội lực nghiêm túc, chân thành và giàu lòng nhân ái. Cô kiên trì, không ngừng phấn đấu và là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cùng các cộng sự để hỗ trợ cộng đồng sống hạnh phúc và làm việc hiệu quả thông qua dự án kỹ năng SỐNG THÀNH CÔNG.

 Ngoài công tác chuyên môn, cô giữ cương vị Tổng giám đốc Viện Tâm Lý SUNNYCARE từ 2013, là Trưởng Ban Tâm Lý giáo dục của UNESCO VHTTTT, là huấn luyện viên nghiệp vụ Đoàn chuyên nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn