8

  CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 – 11 TUỔI

SUNNY SUMMER 2019

Mùa hè đã đến rồi. Với nhiều phụ huynh, đây là một khoảng thời gian nhiều đắn đo, phải cân nhắc giữa những quyết định như: “Nên cho con chơi thật thỏa thích hay nên tranh thủ cho con đi học hè? Nếu không đi học thì liệu có ổn khi con không có người chăm sóc, hướng dẫn? Còn nếu đi học thì chọn gì đây giữa vô vàn các môn học?”.

Là một trong những chương trình được SUNNYCARE đầu tư và hoàn thiện nhất, Chương trình kỹ năng sống SUNNY SUMMER 2019 sẽ giúp cho kỳ nghỉ hè của con bạn vui tươi, thú vị và tràn đầy ý nghĩa. Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng và mong muốn đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc giúp trang bị cho các em những kỹ năng sống vô cùng quan trọng với những phương pháp học trải nghiệm nhẹ nhàng, sinh động, gắn với thực tế, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, sống mạnh mẽ và hòa đồng, tự chủ, độc lập và khéo léo hơn, có khả năng học tập sáng tạo, các em hiểu hơn về bản thân mình và biết yêu thương chia sẻ với những người xung quanh.

Chúng tôi tin rằng, khi tham gia Chương trình kỹ năng sống SUNNY SUMMER 2019,  được thiết kế khoa học dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi, các em sẽ có tâm thế học tập tốt hơn khi quay trở lại trường học chính khóa sau mùa hè ý nghĩa này.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Trong suốt 04 tuần tham gia khóa học, các em sẽ lần lượt được trải qua những hoạt động thử thách, trải nghiệm tâm lý và trải nghiệm thực tế qua các hoạt động chủ đạo:

 • Hoạt động “Tư duy – Sáng tạo”: Cung cấp cho các em công cụ để học tập hiệu quả tại trường và tự học ở nhà. Các em có cơ hội sử dụng công cụ tư duy một cách tự  nhiên nhất, từ đó có sự lựa chọn công cụ phù hợp với đặc điểm học tập của bản thân. Công cụ tư duy sẽ giúp các em tưởng tượng, ghi nhớ, lên kế hoạch và phân loại thông tin tốt hơn, để việc học của các em trở nên hứng thú và hiệu quả hơn, hỗ trợ giảm bớt các thói quen ảnh hưởng không tốt đến khả năng tập trung chú ý như xem Tivi, chơi Ipad, chơi game quá nhiều…
 • Hoạt động “Tự lập – Tự tin”: Giúp các em có kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng xử với cha mẹ, bạn bè và những người xung quanh, kỹ năng ứng phó với những tình huống nguy hiểm…. Khi được nhận thức rõ ràng và có hành trang cụ thể, các em sẽ tự tin hơn để đối diện và vượt qua các vấn đề trong cuộc sống.
 • Hoạt động “Chia sẻ – Yêu thương”: Giúp các em nhận thức về mối quan hệ với cha mẹ, bạn bè xung quanh, ý thức về hoàn cảnh sống của mình hiện tại. Từ đó hình thành những thói quen tốt, biết chia sẻ cảm xúc, sống trách nhiệm, sống bao dung, sống yêu thương hơn với bản thân và những người xung quanh.
 • Hoạt động “Trải nghiệm khám phá”: Là những hoạt động kỹ năng thực tế tạo cơ hội cho các em trải nghiệm thực tế những nội dung đã học ở các hoạt động trước. Đây là một hình thức giúp các em có ấn tượng sâu sắc hơn về những giá trị đã học, tạo cơ hội để rèn luyện kỹ năng. Giúp các em khám phá thực tế đầy vui nhộn và thú vị, không những giúp bé hiểu hơn về thế giới quanh mình mà qua đó còn rèn cho bé kỹ năng tự tìm hiểu một đề tài, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề… Mỗi chương trình sẽ có một chủ đề riêng như: Bé và quà tặng mẹ, Bé và tình yêu của cha, Bé khám phá các loại nghề nghiệp, Bé tìm hiểu về các sự kiện và các phương thức truyền thông tin, bé tập giải quyết các vấn đề xung quanh bé…

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Đối tượng tham gia: Học sinh từ 6 – 11 tuổi

Địa điểm học: VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE

LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM

Phòng tuyển sinh: 028 7300 6848 (phím 0) hoặc 093 845 3393 để liên hệ tư vấn và đăng ký.

Lịch học từ ngày 01/07/2019 – 30/07/2019

Thời gian học: 

 • Thứ 2, 6 (lúc 8:30 – 11:00)
 • Thứ 3, 5 (Lúc 14:00 – 16:30)
 • Thứ 7, CN (Lúc 8:30 – 11:00)

Học phí: 3.900.000 vnđ/khóa học 04 tuần (mỗi tuần 02 buổi; 150 phút/buổi)

Quý Phụ huynh có thể lựa chọn cho con tham gia học cả 6 tuần hoặc lựa chọn học một số tuần phù hợp với lịch trình hoạt động hè của con. Mỗi tuần học sinh chỉ học nửa ngày vào buổi sáng (8h30-11h00) hoặc buổi chiều (14h-16:30h).

Khi đăng ký trọn khóa học 06 tuần, quý phụ huynh nhận được ngay những ưu đãi:

 • Tặng 01 lần tham vấn tâm lý nuôi dạy con cái miễn phí trực tiếp cùng chuyên gia tâm lý SUNNYCARE trị giá 1.200.000 đ
 • Giảm ngay 1.000.000 đ khi đăng ký từ bé thứ 2.
 • Giảm thêm 10% tổng học phí khi đăng ký cho bé trước ngày 25/06/2019.
 • ĐẶC BIỆT: Cuối khóa học các em sẽ có một trắc nghiệm thử thách từ hội đồng chuyên gia tâm lý giáo dục của SUNNYCARE để tổng kết cuối khóa, từ đó sẽ có một bảng nhận xét chung về đặc điểm tính cách, thiên hướng nghề nghiệp và khả năng vốn có của từng em. Từ đó phụ huynh sẽ có cách giáo dục và hướng dẫn con học tập hiệu quả, tối ưu để con có một tương lai thành công rạng ngời nhất!

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TRƯỚC NGÀY 25/06/2019 NHÉ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Con thấy mình lớn hơn sau khi tham gia khóa học này. Con đã hết nhút nhát, có thêm nhiều bạn mới, và biết sử dụng tiền. Thầy cô cũng giúp con hiểu hơn về những thay đổi khó nói của mình. Con muốn được học nhiều hơn nữa.”
Nguyễn Tấn Đạt –  Học sinh lớp 4
(“Trải nghiệm mùa hè ý nghĩa” 2018)

“Từ khi tham gia khóa học, thầy cô đã giúp em thay đổi suy nghĩ về việc mẹ hay la rầy, đặc biệt là từ sau chuyến đi đến Trung tâm bảo trợ trẻ em. Bây giờ em đã hiểu mẹ hơn, nhận thấy cần thể hiện tình yêu thương với mẹ và gia đình nhiều hơn. Thầy cô như người bạn lớn chia sẻ với em những thắc mắc thầm kín, em cũng đã học được cách tự bảo vệ bản thân. Em xin cảm ơn các thầy cô.”
Tư Nguyễn Gia Hân – Học sinh lớp 5, Q. Thủ Đức

(“Trải nghiệm mùa hè ý nghĩa” 2018)

“Trước đây con thấy mình chẳng có điểm nào giỏi hết, chơi cái gì cũng thua bạn, con không thích chơi với bạn nên con không có nhiều bạn. Khi được học khóa học này, con đã được tham gia nhiều thử thách mà không ngờ mình làm được. Trong trò chơi gameshow, con được bầu làm đội trưởng, và hôm đó đội của con chiến thắng. Con rất vui. Bây giờ, con không còn buồn nữa vì đã có nhiều bạn thân rồi.”
Hồ Đăng Khoa – Học sinh lớp 3

(“Trải nghiệm mùa hè ý nghĩa” 2018)

                                    ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

8 BÌNH LUẬN

 1. Khóa học này thật tuyệt vời, hết sức ý nghĩa. Năm ngoái, con mình học ở đây và đã thay đổi một cách bất ngờ. Con mình biết chào hỏi, biết lễ phép, học chăm hơn, tự tin hơn và không đòi thiết bị điện tử nữa. Năm nay, mình sẽ cho con mình học tiếp ở đây!
  Tuyệt vời hơn nữa, là năm nay còn được tặng một buổi tư vấn trực tiếp cho gia đình mình, lại còn có kết quả test tâm lý của con cuối khóa học nữa chứ. Ôi cảm ơn Viện Tâm Lý SUNNYCARE đã tổ chức một khóa hết sức ý nghĩa.
  Mình là phụ huynh bé Kiến An, học sinh lớp Trải nghiệm mùa hè ý nghĩa năm 2018 đó các Thầy/Cô ơi. HY vọng các Thầy/Cô vẫn nhớ mẹ con em.

  • Cảm ơn mẹ bé Kiến An, Các Thầy Cô cũng nhớ bé lắm. Sáng nay gặp lại Kiến An trong buổi đăng ký với mùa hè SUNNY SUMMER 2019, các Thầy cô vui lắm. Cảm ơn gia đình đã rất tin tưởng SUNNYCARE. Chúc cho gia đình của bé luôn an vui hạnh phúc nhé!

  • Cảm ơn chị rất nhiều đã quan tâm chương trình, SUNNYCARE đã gửi email thông tin khóa học đến chị ạ.
   Chị kiểm tra mail để biết rõ về chương trình chị nhé.
   Về chính sách ưu đãi:
   Khi đăng ký khóa học cho con trọn 06 tuần, bé sẽ được:
   – giảm 10% học phí nếu đăng ký trước 12/06/2019
   – giảm thêm 2.000.000 đ cho bé thứ 2 nếu gia đình có từ 2 cháu theo học
   – Tặng 1 voucher tham vấn trưc tiếp với chuyên gia tâm lý SUNNYCARE trị giá 1.200.000 đ

   Nếu bé bận không tham gia được khóa học suốt 6 tuần, chị có thể cho con tham gia một số tuần mà bé có thể học ạ. Học phí sẽ thu những tháng bé theo học thôi chị nhé.

   Nếu còn thắc mắc, chị Ngân gọi đến số 0896 39 7968 hoặc (028) 7300 6848 để Phòng tuyển sinh được trợ giúp cho chị ạ.
   Trân trọng,

 2. Khóa học này rất ý nghĩa, cần lan rộng đến cộng đồng, các lớp học như thế này nên có thường xuyên, để các bố mẹ linh hoạt sắp xếp cho con đi học.

 3. Mình có con trai 9 tuổi, nghỉ hè ở nhà được 2 tuần rồi, mà ngày nào cũng ôm điện thoại. Mẹ không cho sử dụng điện thoại thì la hét, thậm chí còn đòi đánh mẹ. Em mệt mỏi quá, cho bé đi học, các thầy/cô có giúp em được không?

  • Mến chào chị Lê Nga, Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình ạ. Mẹ cho bé đến học SUNNY SUMMER để bé có mùa hè thật ý nghĩa mẹ nhé. Các Thầy cô VIỆN TÂM LÝ sẽ đồng hành cùng mẹ ạ, mẹ còn có 1 buổi tham vấn miễn phí cùng các chuyên gia khi tham gia chương trình kỹ năng sống mùa hè cho con nữa đấy ạ.
   Mẹ có thể gọi đến số 0896 39 7968 hoặc (028) 7300 6848 để Phòng tuyển sinh trợ giúp mẹ ngay mẹ nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn