Hình ảnh cô gái lạ trong máy tính của chồng tôi

0

 

Câu hỏi: Tôi cần tư vấn ngoại tình, hôn nhân

Tôi đang rất đau đầu về chuyện hôn nhân gia đình. Cách đây hai ngày, tôi mượn máy tính cá nhân của chồng để làm việc. Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, tôi lại vào mục lưu trữ thông tin công việc của anh ấy. Trong đó có một tập tin toàn là hình ảnh của một cô gái còn khá trẻ và xinh xắn. Vợ chồng tôi chung sống hạnh phúc nhiều năm, phát hiện sự việc này tôi không tin vào mắt mình. Hình dung ra cảnh chồng ngắm nghía, nhớ nhung một người con gái lạ là tim tôi đau thắt lại. Từ khi phát hiện ra sự việc, tôi vẫn chưa nói cho chồng biết, tôi không biết phải đối diện với anh ấy như thế nào? Chồng tôi vẫn tỏ ra như không có gì, vẫn quan tâm, chiều chuộng vợ con như trước, không biết trong lòng tôi đang có giông bão. Tôi không biết mình phải làm gì lúc này mới níu giữ được gia đình?

20170410092726_may-qua-cuoi-cung-chong-toi-cung-ngoai-tinh1-135825627

SUNNYCARE trả lời:

Bạn mến,

Vợ chồng bạn có nhiều năm chung sống hạnh phúc, yên ấm. Bạn cũng đã dành hết tình yêu, niềm tin cho chồng. Chắc hẳn khi phát hiện những dấu hiệu đáng nghi ngờ của anh ấy, hẳn bạn đã rất hoang mang, lo lắng. Có lẽ ai ở trong hoàn cảnh này cũng sẽ cảm thấy như vậy.

Chúng tôi hiểu rằng trong thời gian vừa qua, những cảm xúc ghen tuông, nghi ngờ đã khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Nếu bạn kìm nén những cảm xúc, suy nghĩ của mình, e rằng những cảm xúc tiêu cực đó sẽ ngày càng lớn hơn, hủy hoại tình yêu, niềm tin bạn dành cho chồng, khiến mối quan hệ ngày càng xa cách, khó cứu vãn.

Có thể việc tìm kiếm thời điểm phù hợp để nói chuyện cởi mở, thẳng thắn với chồng sẽ giúp bạn giải tỏa những điều đang nghi ngại từ đó có hướng giải quyết phù hợp. Cần phải nhìn nhận một điều rằng chưa thể khẳng định điều gì trong mối quan hệ giữa chồng bạn và người phụ nữ trong hình. Có nhiều lý do để một người lưu hình người khác trong máy tính. Bạn cần hết sức bình tĩnh, thận trọng khi trò chuyện với chồng để không khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình để xem còn điều gì thiếu sót và tìm cách khắc phục, bù đắp. Thực tế có nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới đã quên mất việc chăm sóc, làm mới bản thân, hâm nóng tình cảm vợ chồng khiến cảm xúc đi vào lối mòn, tạo kẽ hở cho người thứ 3 xen vào.

Nếu chồng bạn vẫn yêu thương, trân trọng với gia đình, tin rằng anh ấy sẽ có thái độ hợp tác, cởi mở, cùng bạn giải quyết những vấn đề vướng mắc để giữa gìn hạnh phúc gia đình.

Thân chào bạn!

Chuyên gia tâm lý Phạm Hoa

 Đoàn tâm lý SUNNYCARE – Tổng đài tư vấn 19006233

 

THẮC MẮC TƯ VẤN
Cần được chuyên gia hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay đến:
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6233 – 1900 6295
Đặt lịch hẹn trực tiếp: 028 7300 6848 – 024 73006848
Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm tại Việt Nam và các cố vấn cao cấp trên thế giới sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

sunnycare

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn